Phòng vé Lạc Việt là đại lý chính thức của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam, do vậy khi ban mua vé máy bay đi Hàn Quốc tai phòng vé chúng tôi sẽ được hưỡng mức giá ưu đãi tốt nhất cho mọi lịch trình bay. Khi đã có kế hoach du lịch đến xứ sở Kim Chi Hàn Quốc để thăm người thân, du học, định cư, công tác hay là đi du lịch,... nhưng bạn chưa biết nên mua vé ở đâu thì an toàn không bị tiền mất tật mang và mua vé của hãng hàng không nào thì có lịch trình khởi hành và giá vé rẻ nhất? Lạc Việt – Đại lý vé máy bay Asiana Airlines chính thức tại Việt sẽ là nới để bạn có thể gửi gắm niềm tin khi mua vé máy bay đi Hàn Quốc.Các tuyến bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc
Vé máy bay đi Seoul
Vé máy bay đi Busan
Vé máy bay đi Incheon

Sơ lượt về đất nước xứ sở Kim Chi - Hàn Quốc
Hàn Quốc nằm ở khu vực Đông Á, nằm ở phía nam của bán đảo Triều Tiên. Khí hậu ở nơi đây thật tuyệt vời với khí hậu ôn đới, địa hình chủ yếu là đồi núi, thời tiết ở Hàn Quốc cũng giống như ở Việt Nam có bốn mùa, nhưng ở đây mùa đông lạnh và có tuyết rơi, mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm với không khí mát mẻ và có nhiều cảnh đẹp vào mùa này.

Tới thành phố Seoul nổi tiếng với điện Gyeongbokgung, những công viên lớn, chùa chiền và ngọn tháp Namsan nổi tiếng, khi đến Busan có cảng biển lớn nhất Hàn Quốc, vào công viên Daejeon, bảo tàng giấy Hansol, tham quan thành phố nghệ thuật,... Đến du lịch Hàn quốc ngoài những địa danh nổi tiếng ở Seoul, du khách còn được tới đảo Cheju là điểm hẹn của tình yêu, đảo Nami với khung cảnh thơ mộng trữ tình với những bãi cát trắng mịn, bầu trời trong xanh.

Hàn Quốc nổi tiếng với nấm linh chi, sâm và đặc biệt là món kim chi, nhanh tay đặt vé máy bay đi Hàn Quốc để được thưởng thức món kim chi nổi tiếng nhé.