Bây giờ , với một xu hướng mới đang hội nhập , tỷ lệ các căn hộ ngày một tăng so với nhà riêng lẻ ( nhà phố , biệt thư… ) ,. Do vậy , thiết kế căn hộ đẹp đã trở nên một nhân tố quan yếu chẳng thể thiếu cho xu hướng nhu cầu này. Để thiết kế nội thất nơi có không gian nhỏ như căn hộ với tất cả sự sáng tạo để nó trông lớn hơn và phát huy tối đa công năng. Căn hộ có không gian nhỏ và nhiêu phòng như một ngôi nhà thu nhỏ do vậy vấn đề đặt ra là cần phải có sự đa dạng * và hợp lý trong cách xếp đặt nội thất cũng như cách trang hoàng căn hộ.

Mặc dù có nhiều trở ngại trong việc thiết kế và kết nối các ý tưởng sáng tạo để cho nó phù hợp thì thiết kế căn hộ có phần ưu tú hơn là giảm được phí tổn vì không gian nó nhỏ mà đa số giá thiết kế lại tính trên từng m2 diện tích sử dụng. Do vậy , nó là một lợi thế bổ sung cho thiết kế căn hộ là tha hồ mà sáng tạo sắp đặt trong đó mà không để ý chi trả nhiều miễn sao nó đẹp và không “cải lương” là được.
Xu hướng bây giờ của các thiết kế căn hộ là giản đơn , thoáng đạt và đồ nội thất gọn gàng và màu sắc hài hòa. Điều này giúp tối đa hóa không gian và làm cho căn phòng trông lớn hơn so với thực tế.
Nội thất là nhân tố quan yếu nhất mà làm tăng thêm vẻ đẹp và công năng trong trang hoàng căn hộ để làm cho các căn hộ nhìn thoáng mát & rộng rãi tiếp đó tham khảo chọn thêm nhiều đồ nội thất nhỏ thay vì sofa cồng kềnh hoặc bàn ăn.
Xử lí cửa sổ nên được đưa ra với rèm cuốn thay đổi hoặc rèm cửa cho các công dụng bổ sung trong trang hoàng nội thất. *Hiện*tại,* siêu thị nội thất đang tràn ngập với nhiều loại rèm cửa và rèm trang hoàng nội thất có khả năng được kết hợp để tạo thuận tiện cho việc*trang trí*nội thất.
Điều hướng căn hộ của bạn với màu sắc rạng rỡ hòa hợp với chủ đề theo * phong cách trang hoàng nội thất bằng cách chọn * đồ treo tường tươi vui hoặc hiện vật trên các bức tường.

Mọi chi tiết về thiết kế, tư vấn thiết kế căn hộ tphcm, trang trí nội thất xin vui lòng liên hệ hotline: 0986 356789 Hoặc truy cập vào website: thietkenoithathcm.com để biết thêm chi tiết.