Thông thường hiện nay, sản phẩm may hut mui cata đều có đường ống thoát khí ra bên ngoài. Khi chúng ta lắp đặt cần đảm bảo đường ống thoát khí đúng như thiết kế của sản phẩm.

Cách lắp đặt sản phẩm: Để cho vị trí lắp đặt được chắc chắn, thì bạn nên đo và đánh dấu chính xác lỗ vít trên tường nên lắp đặt. Nên dùng máy khoan bê tông khoan tường theo kích thước đúng như quy cách. Luôn đảm bảo mặt dưới của máy khử mùi phải cách mặt bếp tối thiểu là 70cm, sản phẩm máy hút mùi Cata bắt chặt máy vào tường nhà bếp. Thông thường thì các sản phẩm máy hút mùi Cata đều có đường ống thoát khí ra ngoài. Khi bạn cần lắp đặt cần đảm bảo đường ống thoát khí đúng như thiết kế của sản phẩm, không nên thu nhỏ ống sai thiết kế vì làm như vậy nguồn khí sẽ không thoát ra được dẫn đến tình trạng nén khi sẽ tạo ra tiếng ồn khi hoạt động.Phương pháp sử dụng máy hút mùi hiệu quả: Để chiếc máy hút mùi cao cấp Cata luôn bền lâu, nên thường xuyên lau chùi máy bằng dẻ mềm, có chất tẩy rửa chuyên dụng. Bạn không nên để nước vật cứng lọt vào trong máy hút mùi dễ gây ra hư hỏng cho máy, không nên sử dụng máy khi nguồn điện chập chờn không ôn định. Và tùy theo mức độ nấu nướng mà chọn chế độ khử mùi phù hợp, tránh lạm dụng tốc độ cao nhất. Bạn nên bật máy khi kết thúc nấu ăn và sau khi nấu ăn 5 phút. Và để đảm bảo máy luôn chạy tốt bạn nên bảo dưỡng máy 12 tháng 1 lần để đảm bảo.

Nên mua sản phẩm ở đâu ?

Hãy đến Saigon Home Kitchen địa chỉ uy tín bán thiết bị nhà bếp chính hãng chất lượng cao. Với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn dàng cho khách hàng khi mua sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 2 năm.

Tham khảo thêm sản phẩm lò hấp
Tham khảo chi tiết: http://saigonhomekitchen.vn/may-hut-...-hut-mui-bosch