Với sự phát triển của xa hội, công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Nhu cầu về cửa cuốn cũng vậy. Có rất nhiều loại cửa cuốn được các công ty mang ra thị trường để giớ thiệu sản phẩm, để chọn ra 1 loại cửa phù hợp chất lượng cuãng không phải dễ dàng.

Cửa cuốn đức Austdoor được sản xuất theo công nghệ Đức với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô lớn đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - ISO 14001. Cua cuon đuc có những tính năng vượt trội như tốc độ đóng mở nhanh, êm ái không gây tiến ồn, tự động đảo chiều khi gpawj vật cản

Cửa cuốn Austdoor có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, kỹ sư đội ngũ nhân viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm. Luôn luôn mong muốn đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng bằng cách đưa ra các sản phẩm cửa cuốn nhôm có chất lượng cao, uy tín.
Cửa cuốn nhôm Austdoor được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất, được phủ một lớp màng chông oxy hóa đặc biệt. Lớp màng này có khả năng làm tăng khả năng chống chịu của cửa và làm gia tăng tuổi thọ cửa cuốn. Đây là sự khác biệt của sản phẩm làm cho các công trình kiếm trúc được lâu dài hơn.
Những đặc điểm nổi bật của cửa cuốn Austdoor
- Vận hành đơn giản thuận tiện
- Đảm bảo an toàn, không bị đột nhạp từ bên ngoài
- Vận hành êm ái
- Dễ dàng nâng cấp
- Có giải pháp thích hợp cho mọi tình huống lắp đặt
- Độ bền cao chông chịu tốt
Trong nhiều năm cua cuon Austdoor đã lắp đặt cho rất nhiều công trình trên toàn quốc, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, tạo niềm tin vững chắc cho mọi người mọi nhà
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi sdt 0989 525 155