Hiện nay phòng vé Hồng Nhung đang bán vé máy bay đi Seoul, của hãng hàng không Asiana Airlines, quý khách nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay đi Seoul để được ngắm nhìn cung điện Gwanghwwamun, dinh thự Cheong Wa Dae, đến phố Samcheongdong,... Hồng Nhung Booking luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, và luôn đặt quyền lợi và lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

Để đặt vé máy bay đi Seoul tới sứ sở kim chi bạn chỉ cần gọi điện tới tổng đài của chúng tôi theo số 04 7308 6666 tại văn phòng Hà Nội hoặc tại văn phòng Hồ Chí Minh theo số 08 7304 8888 để được nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn đặt được tấm vé máy bay đi Seoul giá ưu đãi nhất nhé.

Lựa chọn đi du lịch với vé máy bay đi Seoul của hãng Asiana Airlines đảm bảo hành khách sẽ hài lòng từ tiện nghi đến chất lượng phục vụ của hãng hàng không Asiana mang lại cho quý khách.
Một số quy định về hành lý của hãng hàng không Asiana Airlines mà quý khách cần lưu ý: Asiana Airlines áp dụng quy định hành lý theo hệ kgs cho các điểm đến Châu Á và tính theo hệ kiện cho các điểm đến Châu Âu và Châu Mỹ.
Các chuyến bay từ Việt Nam đến Seoul, hành khách hạng thương gia được mang tối đa 30kgs, hạng phổ thông được mang không quá 20kgs.

Điểm đến thú vị khi đến Seoul
Đầu tiên quý khách sẽ đến Cung điện hoàng gia Kyong-bok 500 tuổi của Hàn Quốc, tiếp đó là đến Bảo tàng dân gian quốc gia “National Folk Museum”, Nhà Xanh – Phủ tổng thống “The Blue House”, Suối Cheng Gye River - một nhánh của sông Hàn thơ mộng nằm giữa lòng thủ đô Seoul, Cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc và thưởng thúc phong cách trang điểm Hàn Quốc, Hàn Quốc nổi tiếng với nhân sâm quý khách đến các Cửa hàng nhân sâm để mua cho mình quà đi biếu người thân.

Nhanh tay đặt vé máy bay hàn quốc giá rẻ ngay hôm nay để nhận được tấm vé ưu đãi nhất, là đại lý chính thức của hãng hàng không Asiana Airlines, phòng vé Hồng Nhung bán vé máy bay đi Seoul khứ hồi giảm 5% giá vé, đặt vé càng sớm thì giá vé càng rẻ. Chúc quý khách có một chuyến đi đến sứ sở kim chi thật vui vẻ.