Mỗi lúc chuyển thời tiết, bạn thường làm mới cả loạt quần áo tai tủ mặc dù lại không quan tâm tới chỗ nghỉ ngơi của mình. Nhiều khách hàng rất ngại điều chỉnh linh kiện tại nhà vì lo tốn công sức và tiền của. nhưng, có một số lưu ý rất dễ dàng khiến phòng ngủ của bạn có thể dễ chịu hơn, khiến bạn có được giấc ngủ ngon hơn. Đó có thể là thay rèm cửa đẹp, mua thêm một số cái gối tựa, đổi mới ga giường mới mẻ, đổi đèn...
1. mỗi căn nhà sặc sỡ màu sắc thì sẽ rất bắt mắt. tuy nhiên nếu trong công việc, bạn đang cảm thấy quá căng thẳng thì phải làm mới sơn tường, vật dụng có màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác bình yên.

2. ánh nắng chói lọi không phù hợp trong bất kỳ không gian nào, nhất là là phòng ngủ. Nếu bạn cần ánh sáng giúp đọc sách, trang điểm, cần sử dụng đèn đỏ, cường độ phù hợp hay có thể thay đổi mức ánh sáng.

3. Chăn đệm rất dày, vô số kiểu gối trên giường mang đến cảm giác ấm áp trong mùa lạnh nhưng sẽ khiến bạn thấy khó chịu khi thời tiết ấm lên, đặc biệt đối với nhiệt độ nóng ẩm như ở Việt Nam. vì thế, bạn hãy thay đổi ga gối lúc chuyển mùa.

4. Phòng ngủ được xem là diện tích bí mật cho nên thường lộn xộn, có nhiều linh kiện lung tung. Bạn sẽ tăng cường bộ phận khó chịu khi cuối thời gian làm việc dài, quay lại phòng chứng kiến ngôi nhà lộn xộn. Bạn cần tập thói quen gấp chăn gối vào buổi sớm, đừng chất quá vô số vật dụng ở đây.

5. đối với những gian phòng ống ở Việt Nam, rất khó khăn để có đơn nhất ô cửa sổ đem thiên nhiên vào ngôi nhà. không nên tạo cho ngôi nhà của bạn quá tĩnh mịch. với một bình hoa nhỏ có thể làm khu vực có sức sống hơn. Bạn lưu tâm đừng lựa chọn những mẫu hoa có hương quá thơm, nếu có thể cần đặt lọ hoa bên ngoài vào khi bạn đi ngủ.

6. Chăn gối không bị bẩn, ngăn nắp, đừng lộn xộn sẽ làm cho căn phòng rộng rãi hơn.

7. Nếu nhà sát mặt đường, bạn hãy lắp ráp cửa kính kín nhằm hạn chế âm thanh ồn ào. một ít tiếng động tự nhiên như nước, âm thanh chim hót sẽ khiến vô số người nghỉ ngơi nhưng chưa chắc phù hợp đối với bạn. vì thế, bạn phải cân nhắc cẩn thận lúc tạo thác nước giả hoặc nuôi chim cảnh.