Nhật Bản là một điểm đến du lịch hấp dẫn tất cả các du khách quốc tế book ve may bay di nhat ban trong nhiều năm. Bởi cảnh quan của đất nước là quá đẹp, bên cạnh đó Nhật Bản cũng hấp dẫn bởi văn hóa đầy bản sắc dân tộc. Do đó, bạn nên đi du lịch Nhật Bản vào thời gian nào là hợp lý? Cùng tìm hiểu về các mùa du lịch tốt nhất của đất nước Nhật Bản ngay lập tức các bạn nhé.Ôn đới Nhật Bản với bốn mùa mang những đặc trưng riêng của nó. Mùa xuân và mùa thu là mùa tốt nhất trong năm. Vì vậy, đây là khoảng thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch Nhật Bản. Bạn nên đi đến Nhật Bản trong nửa thứ hai của tháng Ba đến nửa đầu tháng tư - Cherry hoa nở vào nửa cuối của tháng mười và nửa đầu của thời kỳ 11 tháng khách quốc tế chọn ve may bay di tokyo có thể chiêm ngưỡng những chiếc lá vàng lá đỏ rực rỡ xứ mặt trời mọc này .

Nhiệt độ trung bình vào mùa hè hàng năm của Tokyo 15,6 ° C, nhưng nhiệt độ trên 30 ° C ở đây thường xuyên hơn 25o C. và đêm mùa đông rất lạnh Tokyo, đôi khi có tuyết rơi. Nhiệt độ trung bình trong tháng Giêng tại Okinawa Giengla 16oC. Trong khi đó, các khu vực khác là mùa hè thậm chí tương đối mát mẻ, chẳng hạn như Abashiri ở Hokkaido, nhiệt độ trung bình trong tháng Tám là 19,1oC.

Mùa xuân (tháng 3-4): Cherry hoa, không khí lành lạnh và những tàn dư lạnh của mùa đông. Mùa xuân là nổi tiếng cho xem hoa (hanami), đặc biệt là hoa anh đào (sakura).Đường hoa anh đào ở Tokyo

Hoa anh đào là quốc hoa không chỉ là biểu tượng của Nhật Bản, mà còn là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này nước mặt trời mọc, là niềm tự hào của người dân Nhật Bản. Ở khắp mọi nơi trong đất nước Nhật Bản là hoa anh đào, đặc biệt là trong các công viên, ven sông, dọc theo bờ kênh, trong lĩnh vực dinh thự của Nhật Bản .Công người thường tụ tập bạn bè và gia đình để xem những bông hoa và Ăn Uống.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vietnam airlines tại vietnamairlinesgiare.vn