Cái nóng oi bức của những ngày hè khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, muốn tìm về một nơi bình yên, mát mẻ để nghỉ ngơi và thư giãn. Hiểu được điều đó nên công ty du lịch Viet Fun Travel đã tổ chức ra nhiều Tour du lịch Miền Tây để giúp du khách có thêm sự lựa chọn cho chuyến du lịch của mình. Và một trong những địa điểm du lịch Miền Tây hấp dẫn nhất đó là thành phố Cần Thơ xinh đẹp, tráng lệ.

Cần Thơ là một thành phố xinh đẹp của Miền Tây hội tụ những điều kiện cần và đủ cho việc phát triển các loại hình du lịch miệt vườn tại nơi này. Khi du lịch xuôi về Cần Thơ, du khách sẽ được ghé thăm những địa danh du lịch nổi tiếng của nơi này như Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, khu du lịch Mỹ Khánh… Đến với Bến Ninh Kiều xinh đẹp, thơ mộng du khách có thể tự do tản bộ để ngắm nhìn cảnh sắc trời mây non nước của nơi này bên dòng sông Hậu hiền hòa, chở nặng phù sa. Hơn thế nữa, du khách có thể lên du thuyền để tham quan, ngắm nhìn cảnh sắc tươi đẹp của nơi này và thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản như chuột đồng nướng muối ớt, lẩu mắm cá linh bông điên điển... Chắc hẳn nơi này sẽ để lại những kỉ niệm khó quên nhất về tình đất, tình người trong lòng mỗi du khách.

Đến với Cần Thơ thông qua Tour du lịch Miền Tây 1 ngày lần này, du khách sẽ được tham quan một hình thức họp chợ khá độc đáo đã có từ lâu đời của người Miền Tây, đó là chợ nổi. Có 2 khu chợ nổi nổi tiếng của nơi này là chợ nổi Cái Răng và chợ nổi Phong Điền. Đến đây du khách sẽ được tham quan, tìm hiểu đời sống hằng ngày của những tiểu thương trong chợ. Sau đó du khách có thể mua ủng hộ những người dân trong khu chợ này những mặt hàng thơm ngon, mới lạ đem về làm quà biếu cho gia đình, bạn bè thật ý nghĩa.


Với những thông tin trên về hành trình du lịch Việt Nam của công ty du lịch Viet Fun Travel, chúng tôi hi vọng sẽ giúp du khách có thêm sự lựa chọn cho những chuyến du lịch sắp tới của mình. Chúng tôi hi vọng sẽ sớm được gặp lại du khách trong những Tour du lịch khác của công ty.