Cùng đại lý vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Venus khám phá các danh địa thu hút ở thành phố Mát - xcơ - va của quốc gia Nga.

Nắm những tấm vé máy bay đi Nga ưu đãi đặc biệt của đại lý vé máy bay Venus là các quan khách đã có được cơ hội đến với Mát - xcơ - va để khám phá những quang cảnh thiên nhiên độc đáo nhất của nước Nga.


Ghé thăm công trình kiến trúc The Bolshoi Theater
The Bolshoi Theatre là công trình có niên đại hàng trăm năm tọa lạc tại thành phố Moscow của Nga. Kiểu kiến trúc của nhà hát này được cho là phù hợp với tên gọi “tác phẩm kiến trúc” với kiểu kết cấu đáng ngưỡng mộ của chuyên gia thiết kế Joseph Bové. Rạp hátlà điểm diễn ra tất cả các show nhạc hội ô pê ra và ba lê là các sự kiện quy mô nhất trong xu hướng nghệ thuật đất nước Nga. Khi mới thành lập rạp hát này được gọi với cái tên rạp hát hoàng tộc Mát - xcơ - va. Bắt đầu những năm 1886 rạp hát được đặt lại tên là Nhà hát Bolshoi.


Ngắm nhìn vườn Alexander
Khu công viên Alexander Gardens là một trong top những công viên công cộng được xây dựng sớm nhất của thành phố Mát - xcơ - va, nước Nga. Alexander Gardens kéo dọc theo suốt chiều dài gần 1 ngàn mét phía Tây của bức thành Kremlin, được xây dựng thành 3 hoa viên khác biệt, nằm giữa điện Kremlin và trung tâm thi đấu Moscow. Alexander Gardens là một trong những điểm đến tuyệt vời đối với quan khách bởi phong cảnh xinh đẹp, không khí trong lành, lối thiết kế ấn tượng.

Khách du lịch sẽ có được ấn tượng hết sức tươi đẹp tại thành phố này cùng với những tấm vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Phú Quốc của đại lý Venus.


Khám phá nhà thờ Đức mẹ
“Nguyện đường Đức Mẹ Kazan” là một tòa nguyện của tôn giáo chính của quốc gia Nga nằm ở góc đông của quảng trường đỏ ở thủ đô Mát - xcơ - va. Với lối kết cấu mới lạ, Nguyện đường Đức Mẹ Kazan là nhà thờ đức mẹ Kazan trước tiên được xây dựng toàn bộ sau khi bị phá hủy trong tiến trình lịch sử. Quá trình phục hồi của nhà thờ Đức mẹ được diễn ra từ năm 1990 đến năm 1993, được tài trợ bởi Quỹ Bảo tồn di tích lịch sử và văn hóa. Toàn bộ được mô phỏng theo những tham khảo về hình ảnh và chi tiết của Kazan Cathedral Russian nguyên bản.

Mua
vé máy bay đi Nga
ưu đãi đặc biệt nhất tại đại lý vé máy bay Venus.

Đại lý vé máy bay Venus sẵn sàng phục vụ các quý khách mọi thời điểm.

Liên hệ số máy: 0914 642 785/ (04) 858 555 72/ (04) 627 33 568

Nguồn: http://d2m.Biz/