Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giàn phơi thông minh, đa dạng về chủng loại mẫu mã, giá cả, xuất xứ. Nhưng không phải đơn vị nào cũng bán sản phẩm tốt, tạo được sự uy tín cho khách hàng, đặc biệt là chế độ bảo hành, hậu mãi.

Xem thêm: Giàn phơi quần áo nhập khẩu
H-tech là nhà cung cấp các giải pháp về nội ngoại thất có uy tín trên thị trường, đặc biệt là trong phân khúc thị trường giàn phơi quần áo nói chung và giàn phơi thông minh nói riêng. H-tech cam kết với khách hàng bán giàn phơi thông minh chính hãng, giá cạnh tranh tốt nhất, bảo hành 12 tháng. Trong vòng 12 tháng quý khách mua sản phẩm giàn phơi, có trục trặc về kỹ thuật, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí, H-tech sẽ lắp đặt tận nhà cho quý khách.
Chúng tôi có được chỗ đứng trên thị trường hiện nay cũng là sự chăm sóc nhiệt tình đối với khách hàng và phần thưởng là sự tin cậy của quý khách đối với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến để hoàn thiện hơn, ngày hôm nay phải hơn ngày qua nhưng không bằng ngày mai! Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ nội ngoại thất H-tech.
- See more at: http://h-tech.vn/dich-vu-bao-hanh-gian-phoi-thong-minh-cuc-tot-cua-htech_n58019_g721.aspx#sthash.wQOMmFae.dpuf