Đức nằm ở trung tâm châu Âu, có khí hậu ôn đới của Trung Âu và sự đa dạng của hệ thực vật và động vật ... Đức còn nổi tiếng là đất nước có 350 nhà hát lớn, 120 nhà hát Opera và nơi sinh rất nhiều nhà soạn nhạc của thế giới như: S . Bach, Beethoven, Brahms ...Khách chọn ve may bay di duc yêu văn hóa chắc chắn sẽ hài lòng khi đến đâyĐi du khách người Đức chắc chắn sẽ nghĩ đến "cứng" vì rất đúng giờ, tỉ mỉ, thận trọng và không có sự hài hước, cảm giác này chỉ đúng ở một mức độ nhất định ... Nhưng bạn không phải quá lo lắng bởi vì đa số người dân Đức sẽ là sẵn sàng bỏ qua những sai lầm của các nước khác. Điều này không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua một số điều bạn nên và không nên làm gì để tạo ấn tượng tốt ngay từ lần gặp đầu tiên.

Những cái bắt tay ở Đức đã trở nên quá phổ biến với người dân Đức

Bắt tay: Du lịch đến Đức, bạn sẽ thấy người Đức rất thích bắt tay và thường xuyên làm như vậy vào thời điểm gặp nhau và chia tay. Những cái bắt tay với từng người một khi bạn gặp một nhóm cũng rất phổ biến.

Uống rượu, bia: Bia và rượu thường được bao gồm trong một bữa ăn tối, đồ uống có cồn thường được sử dụng để mời khách mua ve may bay di duc tham quan du lịch. Tuy nhiên, nếu bạn không uống rượu, nó vẫn là hoàn toàn không thể chấp nhận. Đừng cố gắng để mời những người khác đến bia, rượu khi họ từ chối và không gọi họ thức uống có cồn. Như một người Đức từ chối uống nó, chứ không phải họ sợ hoặc vì lịch sự, nhưng vì họ không muốn uống.Người Đức rất đúng giờ và không thích một ai đó đến muộn

Đúng giờ: Khi đi du lịch Đức và có một cuộc hẹn hoặc gặp gỡ một ai đó, đừng đến trễ. Người Đức rất đúng giờ và chỉ cần một vài phút, bạn đến trễ có thể làm cho họ khó chịu. Hãy đến sớm để 5-10 phút cho những cuộc hẹn quan trọng và gọi thông báo nếu bạn thực sự không thể đến đúng giờ.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo so dien thoai dat ve may bay vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn