Hãy tạo khoảng không riêng cho căn bếp của bạn. Góc khuất này cũng giúp các loại tài liệu quan trọng được cất giữ một cách an toàn nhất. Dù cho nằm chung với bếp núc nhưng bạn vẫn có thể tạo không gian riêng với bàn làm việc hình chữ L nằm ở một góc kín đáo và riêng biệt hoàn toàn.Chỉ cần thêm một tấm bảng ghi chú sẽ là người bạn đắc lực nhắc nhở bạn những chuyện lặt vặt trong căn bếp. Tại đây bạn có thể lên plan thực đơn hàng tuần cho cả gia đình hoặc tranh thủ giải quyết giấy tờ lặt vặt trong khi chế biến thức ăn. Khi căn bếp không còn đủ không gian để bố trí thêm may hut mui napoli thì hãy tạo ra một "trung tâm thông tin" nho nhỏ tiện dụng trong bếp với một cuốn lịch đánh dấu những sự kiện và bưu thiếp hay hình ảnh gia đình…
Sử dụng một ngăn tủ bên dưới để mặt bàn rộng rãi và thông thoáng hơn. Nếu như nhà bếp của bạn có cửa sổ thì việc đặt bàn làm việc ở đây sẽ rất lý tưởng đế đón ánh sáng tự nhiên vào bếp.
Bạn hãy đặt chúng gần tủ chén hay tủ lạnh hoặc bàn ăn… Bàn giấy cho dù to hay nhỏ thì cũng nên ở vị trí xa khỏi khu vực chế biến thức ăn, khu nấu nướng và khu vệ sinh. Điều này sẽ giúp bàn làm việc luôn sạch sẽ và bảo vệ các loại máy móc thiết bị làm việc cũng như giấy tờ khỏi bị cháy hoặc ẩm ướt.Chú ý đến tiện nghi trong căn bếp khi sắp xếp ban may pha cafe trong căn bếp. Hãy nhớ bố trí đầy đủ ổ cắm điện hay line điện thoại và internet để có thể hỗ trợ cho công việc. Nếu như bạn dự định sử dụng không gian trong bếp như khu vực làm việc chính trong nhà thì hãy chú ý đến diện tích sử dụng và thiết kế mặt bàn thật chắc chắn để có thể chịu được sức nặng của máy tính cũng như các thiết bị khác nhau.
Trích dẫn: http://saigonhomekitchen.vn/may-hut-mui-nha-bep/may-hut-mui-fagor

Có thể bạn quan tâm: