Cửa hàng khi đi du lịch đến Đài Loan.

Khi đi du lịch đến Đài Loan giá rẻ, du khách đặt vé máy bay đi đài loan không thể bỏ lỡ mua sắm tại các trung tâm thương mại. Các trung tâm thương mại được phát triển tại Đài Loan, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng và Hualien.Du khách book ve may bay di dai loan có thể thưởng thức mua sắm tại các trung tâm thương mại hoặc ở chợ đêm để có được các mục, "độc", lạ và thỏa đáng.Chợ đêm Shilin là một trong những điểm mua sắm thu hút nhiều du khách.

Lưu ý rằng khi đi du lịch đến Đài Loan.

Du lịch Việt Nam muốn chia sẻ một vài lưu ý cho du khách trước khi bắt đầu đi du lịch đến Đài Loan.

Những cảnh quan nên đến: Taipei 101, Sun Moon Lake, đài tưởng niệm Trung Chính, Fo Guang Shan đền, Sun Moon Lake, hồ Liên Trì, Xuân Thu gia đình, Hoa Lư chợ đêm, phố mua sắm Nam Kinh. ..

Phương tiện đi lại về xúc tiến du lịch Đài Loan: Đài Loan Giao thông khá thuận tiện cho khách với mức giá tùy thuộc vào hình thức của phong trào. Nếu khách muốn đi tàu, xe lửa, tàu điện ngầm, xe buýt đường cao tốc nên đặt chỗ trước để được thuận tiện nhất, nhưng nếu bạn đi 1 người nên chọn giao thông công cộng, có nhiều dân nên chọn taxi, chênh lệch giá là không quá lớn.

Railway tại Đài Loan - một trong những phương tiện của sự lựa chọn cho du khách

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về Đài Loan xem xét về du lịch Việt Nam Travel cung cấp du khách đến tham khảo ý kiến ​​trước khi bắt đầu một tour du lịch của Đài Loan. Chúc các bạn kinh nghiệm hạnh phúc và đáng nhớ.

Làng Shanhua Hujia trong quận, miền nam Đài Loan là giá bất động sản tăng vọt và du khách đông thông qua bản vẽ funny khắp làng.

Các bức tường được sơn màu sắc và các nhân vật hoạt hình dễ thương của việc làm say mê du khách đến làng Hujia.

Phong trào Tranh tường đã được bắt đầu từ tháng 4/2014, khi ba chị em gái của một gia đình muốn tô điểm cho ngôi nhà của bà ngoại. Kể từ đó, dân làng đua nhau làm theo.Có nhà cho trẻ em tự vẽ theo ý thích của bạn, có những người cầu kỳ hơn thậm chí còn thuê các nghệ sĩ để làm cho một ấn tượng, đẹp mắt.

Trước đây, du khách đến làng chỉ có vào những dịp lễ hội được tổ chức ba lần một năm nhưng bây giờ cũng có khách đến ngày.

Ngay cả những người được sắp xếp sao cho hình ảnh trông giống như thật, bạn có thể nhận thấy một số các viên gạch được đặt dưới cảm giác sống động cho hình ảnh 3D này.

Bản đồ đường để hướng dẫn các bức tường sơn trong làng nằm ngay trước cổng làng. Bạn sẽ mất khoảng 2 giờ để đi bộ quanh làng.

Nếu thích du lịch biển trong nước thì đừng bỏ lỡ vé máy bay đi hải phòng bạn sẽ có cơ hội chất ngất với nhiều địa danh du lịch như: khu nghỉ mát Đồ Sơn, vườn quốc gia Cát Bà, núi Voi, hải đăng đảo Dấu… và thậm chí là cả Vịnh Hạ Long gần đó.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé máy bay đi đồng hới tại vietnamairlinesgiare.vn