Ngày nay, cuộc sống bận rộn hơn, không gian sống trật trội hơn, không phải gia đình nào cũng sở hữu được diện tích rộng rãi thoải mái, đặc biệt là các gia đình ở thành thị. Việc bố trí không gian nội thất như nào cho phù hợp là điều tưởng chừng đơn giản mà không dễ dàng gì.
Giàn phơi 5 tầng
Ngay kể cả việc phơi quần áo sao cho gọn nhất, mà được nhiều nhất cũng là vấn đề đáng băn khoăn của chị em phụ nữ. Với điều kiện như vậy, bạn nên chọn giàn phơi 3 tầng hoặc giàn phơi 5 tầng. Vừa tiết kiệm được diện tích, trong khi đó bạn có thể phơi được rất nhiều đồ. Với khung bằng inox không rỉ, cường lực, chịu được trọng lượng lớn, độ bền cao. Hơn nữa, khung inox được nhập khẩu hoàn toàn, cho nên sáng bóng, không như những nhãn giàn phơi khác sử dụng thép tái chế, màu xỉn và không bóng, độ bền của nó không cao, chất lượng kém nên nhanh hư hỏng.
xem thêm: giàn phơi ấn nút LY 1100 H-tech
H-tech là nhà cung cấp chuyên nghiệp về giàn phơi thông minh. Vi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với H-tech. Việc sở hữu giàn phơi nhiều tầng, tiết kiệm diện tích với giá cả phải chăng hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí nhé!
- See more at: http://h-tech.vn/gian-phoi-nhieu-tang-giup-tiet-kiem-dien-tich-hon_n58018_g721.aspx#sthash.fola1IeI.dpuf

Có thể bạn quan tâm: