Sàn tự nhiên: xuất xứ cốt yếu từ khu vực rừng nhiệt đới Đông Nam Á như Lào, Indonesia...sản phẩm sàn gỗ( sàn gỗ phòng tắm) tự nhiên được khai thác từ các loại cây gỗ tự nhiên như: Giang Hương, Lim, Sồi, Gõ Đỏ, Chiu Liu, Căm Xe, Cà Chít, Thích...rất nhiều loại. Các cây gỗ này chính yếu là cây gỗ già các thớ gỗ đanh, vững chắc , vân gỗ đều, đẹp . Sau giai đoạn được đưa vào nhà máy sản xuất thành tấm ván sàn Nếu muốn sử dụng cho thi công giúp sàn nội thất thì sản phẩm đã được xử lý qua công đoạn tẩm sấy né mối mọt, công nghệ hèm khóa click , bề ngoài sàn đều thẳng và đương nhiên lớp vân gỗ vẫn giữ được tự nhiên.


Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên: sự sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm này là không thể phủ nhận được, không chỉ bởi vì về vẻ xinh xắn mà còn bộc lộ cá tính đồng thời gần gũi thân thiện bằng mọi người sử dụng. Sàn gỗ tự nhiên có càng đặc điểm khá linh hoạt ở chỗ mắc giãn nở theo thời tiết, chẳng hạn như mùa rét thì sản phẩm lâm co lại hoặc hoá ra vụ nóng sản phẩm bị giãn ra theo chiều dọc. Nắm được điểm yếu đấy , khi lắp đặt thi công mặt sàn đều được cách chân tương khoảng 5mm Để bảo đảm không ảnh hương tới tổng thể hình thức của mặt sàn. Nên Qúy khách hàng thời điểm lắp đặt hãy yên tâm về sản phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm được lắp sàn, hoặc ốp tường, ốp trần sẽ làm bạn sử dụng có cảm thấy được thoải mãi, mát mẻ về mùa hè, thoải mái về mùa rét , thế mạnh vượt trội so với lát sàn với mỗi gạch men, hay sàn gỗ công nghiệp.


Về mặt giảm thiểu : Sản phẩm là nguyên liệu gỗ nên khả năng chống chịu hơi nước cũng như hơi nước chỉ ở mức độ hết mực nào đó , vì cơ tính của gỗ có sự giãn nở nên Nếu muốn gặp phải ẩm hoặc là tiếp xúc với nước quá lâu sẽ giúp sản phẩm mắc hư hỏng , dễ mục nát đồng thời thiệt hại nhiều tới kinh tế. Nên bạn sử dụng phải biết cách vệ sinh chăm sóc sàn nhựa giả gỗ sao cho đúng đắn , hạn chế mức tiếp chuyện xúc với mỗi nước hoặc hơi nước cao. một đặc điểm đáng lưu tâm cho môi trường học sống của chúng ta Đúng là vị tình yêu trạng khai thác gỗ tự nhiên nhiều, không có biệt pháp tích cực cho việc trồng cây gây rừng bảo vệ môi trường học xanh xung quanh sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ tới không ai khác chúng ta.