Vé máy bay giá rẻ đi Paris kinh đô ánh sáng của Pháp, là 1 trong 3 thành phố phát triển nhất thế giới, và là trung tâm văn hóa giáo dục của khu vực Châu Âu, một trung tâm văn hóa lớn của thế giới và cũng là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất, Thành phố còn được xem như kinh đô của thời trang cao cấp với nhiều khu phố xa xỉ cùng các trung tâm thương mại lớn.Paris là kinh đô du lịch với rất nhiều viện bảo tàng, công viên, hay cung điện nguy nga lộng lẫy như:

viện bảo tàng lịch sử Louvre Có vị trí ở trung tâm lịch sử thành phố, bên bờ sông Seine, Louvre vốn là một pháo đài được vua Philippe Auguste cho xây dựng vào năm 1190

Ngày nay, Louvre là một trong những viện bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới, nơi trưng bày các hiện vật về những nền văn minh cổ, nghệ thuật Hồi giáo và nghệ thuật châu Âu từ thế kỷ 13 cho tới giữa thế kỷ 19, với hơn 35.000 từ các thời đại bảo tàng là minh chứng sống cho 1 văn hóa các thời đại của vé máy bay đi pháp Paris.

Vương cung thánh đường Sacré-Cœur, Nằm trên đồi Montmartre, nhà thờ Sacré-Cœur ở phía Bắc của thành phố Paris. Phía trước nhà thờ, một điểm có thể nhìn toàn cảnh thành phố Paris, các kính viễn vọng được lắp đặt dành cho du khách. Bên cạnh Sacré-Cœur, quảng trường nhỏ Tertre là nơi các họa sĩ vẽ chân dung và biếm họa cho du khách.

hiện nay thì chặng bay từ TPHCM đi Paris đang được Vietnam Airlines khuyến mãi trong chương trình chào mùa hè 2014 có mức giá như sau:

Hành trình Giá khứ hồi (VNĐ) Mức giá USD tương ứng
Tp.Hồ Chí Minh - Paris 250 USD
Thời gian xuất vé: 15/03/2014 – 31/03/2014

Thời gian khởi hành: 01/04/2014 – 31/10/2014

Vé có điều kiện kèm theo, chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí và phụ thu. Mức giá cho hành trình quốc tế tính theo VNĐ có thể thay đổi theo tỷ giá tại thời điểm xuất vé.

liên hệ ngay với Phòng Vé Lạc Việt qua tổng đài 08. 3963 2126 hoặc (08). 3963 2128 để đặt những tấm vé máy bay đi Pari mức giá vé hấp dẫn nhất