lựa chọn màu rèm vải cùng gam màu sắc với ga gối hoặc màu sơn sẽ mang đến tâm trạng hài hòa, đặc biệt và ấm áp hơn cho phòng ngủ hay phòng khách bạn cũng không nên sử dụng rèm cửa duy nhất phần bởi rèm cửa đẹp duy nhất lớp sẽ có hạn chế lúc điều chỉnh ánh nắng còn đối với mẫu remcua 2 phần tạo vẻ kín đáo, ấm cúng, lãng mạn, cùng tông màu với sofa. căn phòng trẻ em rèm cần thiết kế với chất liệu thoáng mát, hình thù hoa văn ngộ nghĩnh, sắc màu vui nhộn.
rèm vải đẹp phải làm giản dị, sắc màu bắt mắt nhưng không cầu kỳ, vật liệu là loại vải nhẵn chắn ánh nắng lúc nhận định được phong cách, hình dạng, sắc màu mình muốn, thích hợp với nội thất của diện tích mình cần may rèm.

rèm cửa không chỉ đẹp về chất liệu mà còn đẹp về nghệ thuật và cách thức thiết kế mềm mại. Đồng thời, chúng còn có rất nhiều tác dụng cho sự vượng khí về khía cạnh phong thủy có thể điều hòa gian phòng. Chính do các tính chất đó mà việc trang hoàng cho ngôi nhà của mình nắm giữ duy nhất thị phần rất quan trọng trong việc đưa không gian sống vào. Và rèm còn được biết đến với sắc màu nhiều chủng loại, sự mềm mại, ấm cúng, biểu tượng cho sự hạnh phúc của căn nhà.