Thẻ tàu KR phát hành từ năm 2005 cho khách mua ve may bay di han quoc du lịch, người nước ngoài sống tại Hàn Quốc, cho phép đi không giới hạn trong một thời gian nhất định trên bất kỳ chuyến tàu Korail, bao gồm cả việc đặt trước miễn phí.- Xe buýt: xe buýt là phương tiện di chuyển chủ yếu ở Hàn Quốc, kết nối tất cả các thành phố và thị trấn. Bus nhanh chóng, đúng giờ và nhanh nhưng đôi khi nguy hiểm do đó bạn nhớ để buộc chặt dây an toàn của bạn. Xe buýt cao tốc đi các tuyến đường dài khá nhanh nhưng xe buýt thành phố để đi nhiều nơi hơn. Nếu thành thạo trong cách Hàn Quốc là đi xe buýt là rất thích hợp cho khách du lịch đặt ve may bay di han quoc tham quan.

- Ô tô: Ở các thành phố lớn như Seoul, bạn không nên lái xe một chiếc xe, vì đường sá đông đúc hoặc ùn tắc giao thông.

Thời gian du lịch Hàn Quốc khi đẹp nhất?

Mùa xuân là thời gian tốt nhất để đi du lịch đến Hàn Quốc. Thời gian nhiệt độ này mưa ấm nhưng không quá nóng và không nhiều. Mặc dù mùa xuân là thời gian bụi vàng thổi từ Trung Quốc, có đôi khi rất khó chịu.

Mùa hè bắt đầu với những cơn mưa lớn trong tháng Sáu và ngày càng nặng ngày 07-ngày 08 Tháng Năm, thời tiết khắc nghiệt ướt và nhiệt độ cao lên đến 40 độ C. Tránh tour du lịch Hàn Quốc đi vào thời điểm này, trừ khi các khu vực bờ biển.

Mùa thu bắt đầu vào tháng Chín, chúng ta có thể nói rằng thời gian tốt nhất để du lịch Hàn Quốc. Nhiệt độ và độ ẩm trở nên nhẹ nhàng hơn, ngày dễ chịu, mát mẻ và màu sắc mùa thu bắt đầu xuất hiện lãng mạn.Du lịch Hàn Quốc vào mùa thu là tốt nhất

Mùa thu đẹp ở Hàn Quốc như một bức tranh thơ mộng
Mùa đông là thời điểm tuyệt vời để đi trượt tuyết hay đến các khu vực suối nước nóng, người Hàn Quốc phát minh ra ondol - một loại sàn sưởi ấm, giúp chống đỡ lạnh.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo đặt vé máy bay giá rẻ của vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn