Với những gợi ý tới từ đại lý vé máy bay du lịch Đức, vé máy bay đi Anh giá rẻ Venus trong bài viết này, hẳn là bạn sẽ lên hoạch định những chuyến tham quan, du lịch hết sức ấn tượng với các lễ hội mới lạ, các cảnh đẹp thiên nhiên xinh đẹp, những kiến trúc nghệ thuật tinh tế.

1. Chương trình lễ hội Oktoberfest,

Lễ hội Oktoberfest của vùng Munich là một trong các lễ hội cộng đồng lớn nhất trên khắp thế giới. Sự kiện lễ hội này được tổ chức lần đầu vào lễ cưới hoàng gia của Hoàng tử Ludwig vào thế kỉ 19 và kéo dài những 5 ngày. Giờ đây, lễ hội này diễn ra 16 ngày.

Không khí của lễ hội hiện diện ở quốc gia Đức từ những ngày cuối tháng 9 và kéo dài tới đầu tháng Mười. Toàn bộ những đường phố ngập tràn các hội chợ, các loại bia tuyệt vời, thức ăn,… Người dân từ mọi nơi đều tràn về, cùng nhau tham gia đặc biệt Oktoberfest, tạo nên không khí hết sức huyên náo cho thành phố Munich. Chính bởi vậy, nếu các bạn có cơ hội trải nghiệm tại Oktoberfest cùng với vé máy bay du lịch Đức, vé máy bay đi Hàn Quốc hãy thưởng thức không khí sảng khoái, những đồ ăn tuyệt vời, các cối bia tươi hảo hạng ở nơi đây nha.

2. Tòa lâu đài Neuschwanstein, thuộc bang Bavaria

Cung điện được xây nên vào thời đức vua Ludwig , vào năm 1869, bởi hàng trăm người thợ khéo léo đến từ các đất nước trên khắp thế giới. Cung điện Neuschwanstein là một trong nhóm các công trình kiến trúc nổi tiếng nhất của Đức. Tòa cung điện này càng nổi tiếng nhiều hơn khi nhà sản xuất phim hoạt họa WaltDisney sử dụng hình ảnh phỏng theo tòa cung điện trong sản phẩm phim cho trẻ em kinh điển có tên Công chúa ngủ trong rừng.

Từ bên ngoài, cung điện Neuschwanstein lưu giữ một nét đẹp nguy nga, hoàng tráng. Phía trong Neuschwanstein ghi dấu sắc nét các phong cách kiến trúc Roma, Byzantine, Gothic. Nổi bật nhất là những bức tranh được vẽ trực tiếp trên tường mới lạ và nghệ thuật khắc gỗ tinh xảo. Quan khách có thể thưởng ngoạn tòa lâu đài, chiêm ngưỡng những chi tiết kiến trúc khác biệt của nơi đây, hoặc đến với cột nước cao tới 45 m hùng vĩ.

Liên hệ ngay đến phòng vé máy bay Venus để đặt vé máy bay du lịch Đức giá rẻ khuyến mãi bất ngờ.
Số máy liên hệ: 0914 642 785/ (04) 627 33 568/ (04) 858 555 72
Nguồn: http://greenormal.Com/