Cùng phòng vé máy bay du lịch Anh, vé máy bay đi Đức Venus tìm hiểu những sự kiện lễ hội thu hút tại Anh quốc qua những thông tin hữu ích sau đây để cho chuyến đi trải nghiệm quốc gia Anh thêm phần hấp dẫn!
1. Lễ hội pho mát
Sự kiện lễ hội pho mát là ngày lễ hội nổi tiếng của vương quốc Anh thường diễn ra vào kì nghỉ Spring Bạnk trên đỉnh đồi Cooper vùng Gloucester, thuộc Cotswolds. Nó là một trong những sự kiện lễ hội cổ xưa của những người dân tại Brockworth.

Theo nguyên tắc của lễ hội đặc sắc này tại Anh, sẽ có khoảng 20 quý ông rượt đuổi theo một chiếc pho mát bằng việc nhào lộn hoặc chạy xuống núi cho đến khi nhặt được chiếc phó mát ý. Người trước tiên nhặt được phô mai sẽ được nhận những phần quà bất ngờ của bạn tổ chức.

Đặt vé máy bay du lịch Anh, vé máy bay đi Malaysia giá tốt nhất ở đại lý Venus.
2. Cuộc thi mặt kì cục
Lễ hội mặt méo thuộc top những cuộc thi hấp dẫn ở Anh quốc bắt đầu tổ chức vào thế kỷ thứ 13.

Cho đến hiện nay, sự kiện thú vị ở Anh này gồm các đoàn xe diễu hành chở táo sẽ ném các quả táo vào các đám đông. Có rất nhiều những lễ hội truyền thống khác được tổ chức trong lễ hội này như đấu vật, trèo cột mỡ, thi hút tẩu, biểu diễn tài năng. Dù vậy phần độc đáo và cuốn hút nhất mà mọi người dân quan tâm tới đó là phần thi “mặt xấu, mặt méo mó, mặt kì cục” hay còn có tên gọi khác là Gurning. Ấy là một kĩ năng tạo dáng mặt kỳ quặc và chỉ có tại Anh quốc. Những người tham dự luồn đầu qua cái vòng cổ ngựa và tìm mọi cách tạo nên các khuôn mặt xấu nhất, kỳ quặc nhất, méo nhất. Những người chiến thắng sẽ được biểu dương và được thông báo trong bản tin quốc gia.
3. Ngày lễ bánh ngọt
Ngày lễ của các loại bánh đặc sản thú vị tại Anh quốc được tổ chức vào ngày Thứ ba xưng tội. Ngày thứ ba trước ngày lễ Lent còn có tên khác là lễ hội bánh ngọt bởi những đồ béo bị cấm trong sự kiện ăn chay Lent cần được mang ra làm thành những chiếc bánh tuyệt hảo.

Lễ hội này chỉ phụ nữ được phép tham dự. Người người tham dự sẽ phải chạy theo một hành trình đã được lựa chọn trước, với đích đến là nhà thờ và khi chạy cần cầm tay chiếc chảo rán . Trong chiếc chảo ấy có chứa một cái bánh ngọt nóng, các thí sinh sẽ phải đảo được chiếc bánh lên nhiều hơn hai lượt trước khi hoàn thành vòng chạy. Người phụ nữ thứ nhất tới thánh đường với cái bánh ngọt được ấn định là người thắng cuộc. Sau đó, người đó sẽ mời người đánh chuông của thánh đường nếm bánh cuối cùng người trông giữ tháp chuông phải trao cho nhà vô địch nụ hôn hòa bình.

Phòng
vé máy bay du lịch Anh
Venus. Số máy: (04) 627 33 568/ (04) 858 555 72/ 0914 642 785
Nguồn http://ngoinhasangtao.Com/