Mua ve may bay di Hong Kong tại Lạc Việt để khám phá công vieen nỗi tiếng tại hongkong. Hong Kong được xem là một nơi đến tiện lợi cho sự kết hợp giữa việc du lịch, mua sắm.

Hiện tại, Lạc Việt đang là đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp Vé máy bay đi Hongkong của nhiều hãng hàng không: Thai Airways, Tiger Airways, Vietnam Airlines, Eva Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, China Eastern, China Southern…Thật đẹp đúng không các bạn, để mua vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng vé máy bay đi Trung Quốc của chúng tôi.

Là một trong số các công viên Disneyland nổi tiếng thế giới. Disneyland Hong Kong được khánh thành vào ngày 12-9-2005 trên đảo Lautau, với diện tích khoảng 126 hecta, mặc dù có diện tích khá nhỏ nhưng Disneyland Hong Kong được xem là Disneyland đẹp nhất, mỗi năm thu hút hàng triệu du khách, không chỉ trẻ nhỏ mà có nhiều du khách người lớn đến đây vui chơi.

Ở Disneyland du khách có thể ngắm nhìn các huyền thoại hoạt hình của Disney như: Chuột Mickey, Vịt Donald, Vua sư tử, nàng tiên cá, … tham gia chơi và chụp ảnh cùng các nhân vật nổi tiếng. Ngoài ra du khách có cơ hội tham gia vào các cuộc diễu hành đầy màu sắc và những lễ hội hóa trang độc đáo diễn ra hàng ngày ở đây.

Chúng ta đã biết Hong Kong sở hữu một trong những đường chân trời đẹp nhất thế giới. Vì vậy khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong chúng ta đừng bỏ qua chương trình kết hợp đến với Công Viên Disnay land