Cùng phòng vé máy bay đi Đức, vé máy bay đi Nhật giá rẻ Venus nghiên cứu, tìm hiểu các tòa cung điện quy mô, cổ xưa của quốc gia Đức cùng những tích truyện cổ độc đáo.
Tòa lâu đài Neuschwanstein
Lâu đài Neuschwanstein tọa lạc tại độ cao 965m, vươn cao khỏi cánh rừng rậm rạp của dãy núi Alps, thuộc miền Nam quốc gia Đức, do đức vua Ludwig II của bang Bayern ra lệnh xây dựng. Đức vua Lugwig II hết sức giàu tính lãng mạn, yêu thích văn chương, hội họa, nghệ thuật, ông đã biến Neuschwanstein trở thành một xứ sở thần tiên thật sự với lối kiến trúc kết hợp giữa lối kiến trúc Gothique nước Đức vào thế kỷ 13, phong cách cổ điển.

Neuschwanstein là sự kết hợp chỉnh chu giữa hiện thực, lãng mạn, bay bổng trong các tích truyện thời kì Trung cổ. Cung điện mang trong mình thần thái của các kỵ sĩ Đức này được xây dựng vào thế kỉ XIX, những nét kiến trúc nổi bật của công trình ấy chứa đựng những câu chuyện bí sử mà còn biểu lộ được không khí của Đức vào thời Trung cổ xa xưa. Mua vé máy bay đi Đức, vé máy bay đi Phú Quốc ngay để đến thăm tòa cung điện xinh đẹp này.

Hàng năm, tòa lâu đài Neuschwanstein hấp dẫn khoảng một triệu lượt khách tham quan ghé thăm.
Tòa lâu đài Sigmaringen
Nằm trong bang Baden-Wurttemberg phía thượng lưu sông Danube, lâu đài Sigmaringen được xây dựng từ thế kỉ XI. Trải qua năm tháng, cung điện Sigmaringen đã bị chôn vùi nhiều lần, giờ đây, chỉ còn sót lại một số chi tiết.

Hiện nay tòa lâu đài Sigmaringen thuộc quyền cai quản của các công chúa và hoàng tử ở vùng đất Hohenzollern. Các bạn có thể ngắm nghía gần ba ngàn vũ khí các loại được trưng bày trong khuôn viên cung điện Sigmaringen. Cùng với đó, di tích của giai đoạn đồ đá, bảo tàng tra tấn, một phần của những toa xe hoàng gia là các điều chúng ta khó thấy được ở nơi nào khác ngoài Sigmaringen.

Nếu có dịp ghé thăm quốc gia Đức du khách nhớ đến thăm các lâu đài cổ kính của nước Đức để được ngắm nhìn nét đẹp huy hoàng của các lâu đài danh tiếng này nhé!

Liên hệ đặt mua vé máy bay tại phòng vé máy bay Venus để sở hữu những chiếc
vé máy bay đi Đức
ưu đãi theo thông tin dưới đây: Phòng vé máy bay đi Đức Venus: Số máy: (04) 627 33 568/ 0914 642 785/ (04) 858 555 72

Phòng vé máy bay Venus - phòng vé tin cậy chuyên phân phối vé máy bay giá tốt nhất của các hãng dịch vụ hàng không: Thai Airways, Korea Air, Việt Nam Airlines (VN), Bristish Airway, Japan Airlines, Jestar Airlines,...