Thị trường cửa cuốn khe thoáng những năm gần đây có những cạnh tranh hết sức mạnh mẽ bởi yêu cầu của người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm này càng ngày càng cao. Cửa cuốn Austdoor tung ra thị trường dòng sản phẩm cửa cuốn ALUROLL
Cửa cuốn ALUROLL khe thoáng là dòng sản phẩm cửa cuốn đang rất được ưa chuộng nhờ vẻ thiết kế nhã nhặn cùng hàng lỗ thoáng trên bề mặt nan cửa. Tuy nhiên trên thị trường ngày nay, các loại cửa này được sản xuất và phân phối một cách thủ công dẫn đến một loạt các điểm yếu khi sử dụng, như:
- Hoạt động không ổn định và tuổi thọ thấp: các cửa hàng thường mua nan cửa, trục, mô tơ, phụ kiện rời về tự lắp ráp tại cửa hàng khiến cho sản phẩm không đồng bộ, chất lượng phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt, hoạt động thiếu ổn định hay gặp sự cố và chóng hỏng. Gây ra tiếng ồn khi vận hành: các nan cửa thiết kế đơn giản, thiếu hệ thống giảm chấn khiến cho cửa khi đóng mở tạo ra tiếng ồn do tiếng kim loại va và nhau, hoạt động không ổn định do chất lượng cửa cuốn không đồng bộ
Hiểu rõ các nhược điểm nêu trên, Phòng Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm của Tập đoàn Austdoor đã đầu tư nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời seri cửa cuốn ALUROLL được thiết kế mới khắc phục hoàn toàn những yếu điểm của các dòng cửa cuốn khe thoáng trước đây nhờ những đặc điểm ưu việt.
Hoạt động ổn định - tuổi thọ cao
Với nhiều cải tiến trong công nghệ sản phẩm cửa cuốn khe thoáng ALUROLL được sản suất trên dây truyền đồng bộ bao gồm tất cả các bộ phận

- Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành 5 năm cho dòng cửa cuốn này nên các vấn đề phát sinh để sửa cửa cuốn sảy ra là rất thấp
Các thông số kỹ thuật được xác định xác thực tại nhà máy đảm bảo cửa được lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt; giúp cửa vận hành ổn định & có tuổi thọ cao, đạt đúng tiêu chuẩn của cửa cuốn Austdoor.
Công nghệ giảm chấn kép - Siêu êm
Công nghệ giảm chấn kép sẽ giúp chiếc cửa cuốn khe thoáng hoạt động siêu êm bất chấp tác động của thời tiết khí hậu
Thiết kế hiện đại trang nhã
Thân cửa AluRoll đời mới được cải nhiều màu, phối hợp hài hòa, tạo ra một xu hướng thẩm mỹ mới mang đến nét sang trọng và khác biệt cho mặt tiền ngôi nhà.
Hệ khung kỹ thuật được cải tiến với hình dáng vát cạnh giúp giảm thiểu không gian lắp đặt và bảo đảm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
An toàn cho người sử dụng
Cửa cuốn AluRoll thế hệ mới dùng công nghệ bảo vệ con người Semi-Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cửa có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, bảo đảm an toàn cho mọi thành viên trong nhà.
Cửa cuốn Khe thoáng thế hệ mới với dòng Combo C70 Siêu thoáng có độ dày nan từ 1.1 đến 2.3 mm, dòng Supera S51i Siêu êm có độ dày nan từ 1.0 đến 1.1 mm, Supera S50i Siêu êm có độ dày nan từ 1.2 đến 1.3 mm; cùng 03 màu sơn tiêu chuẩn & 08 phương án cải màu...đáp ứng cho nhiều sự chọn lựa của khách hàng.