Những vấn đề về sàn gỗ công nghiệp có thể xảy ra với bất kỳ ai, bất kỳ thương hiệu sàn gỗ nào từ cao cấp như sàn gỗ Kahn Đức cho đến sàn chịu nước như sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar. Hãy thử tượng tượng có một ngày bạn phát hiện thấy rằng tủ lạnh của bạn đã bị rò rỉ nước trên tất cả bề mặt sàn gỗ công nghiệp của bạn và bây giờ bạn phải thay thế một số tấm ván bị hư hỏng. Bạn gọi công ty sàn cung cấp sàn gỗ công nghiệp cho bạn, bạn được tư vấn sàn gỗ công nghiệp đã hết loại hàng như của nhà bạn. Bạn sẽ làm gì bây giờ?

Tất cả hy vọng không hẳn đã tiêu tan! Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm giấy tờ của bạn với tên của nhà sản xuất, tên màu sàn gỗ . Tiếp theo, bạn sẽ sử dụng internet và Gõ vào tất cả các thông tin mà bạn cần. Ví dụ : Sàn gỗ Kahn Đức 12mm mã 7633, sàn gỗ Janmi 8mm mã O39 vân sồi hay sàn gỗ Inovar 8mm mã MF 863 v...v. Cẩn thận sắp xếp các kết quả và bắt đầu kiểm tra các cửa hàng cung cấp các sàn mà bạn cần. Hãy chắc chắn bạn biết cần thay thế bao nhiêu m2 và số m2 quy đổi ra hộp gỗ bạn cần. Bạn có thể mua từ nhiều cửa hàng khác nhau trong trường hợp loại sàn gỗ đó không còn sản xuất nữa. Nếu bạn may mắn để tìm một cửa hàng có một số hộp còn lại trong kho, xem xét việc mua một vài hộp phụ do đó bạn sẽ có nó có sẵn trong trường hợp thay thế sau này. Sự thật là những thương hiệu sàn gỗ uy tín như sàn gỗ Kahn Đức, sàn gỗ Inovar hay sàn gỗ Janmi rất ít khi thay đổi mã màu hoặc sự phổ biến của nó giúp việc tìm kiếm các hộp gỗ còn thừa lại là khá dễ dàng.
Click image for larger version. 

Name:	install-a-laminate-floor-block.jpg 
Views:	22 
Size:	67.8 KB 
ID:	1692
Bây giờ xem xét các trường hợp xấu nhất. Bạn không thể tìm thấy một hộp sàn gỗ công nghiệp nào nữa trên toàn bộ các cửa hàng trong vùng. Làm gì bây giờ? Việc đầu tiên mà tôi hỏi là nếu bạn có cài đặt ván sàn gỗ trong khu vực tủ quần áo, một phòng đựng thức ăn hoặc có thể là một kho phụ không cần thiết, bạn có thể tháo các sàn này ra để thay thế trong các khu vực chính của nhà bạn. Bằng cách kéo từ khu vực khác, bạn có thể bảo tồn không gian sống chính và sau đó tập trung vào một giải pháp cho tủ quần áo hoặc phòng ngủ. Sẽ đơn giản hơn khi chỉ phải thay thế sàn trong khu vực kém quan trọng. Bạn có thể loại bỏ các vật liệu, sửa chữa khu vực bị hư hỏng của bạn và sau đó hoặc tìm một loại sàn gỗ công nghiệp khác cho tủ quần áo của bạn. Ngoài ra, có thể tìm loại sàn gỗ công nghiệp có màu tương tự và thay thế phần góc khuất đó.