Ngày nay các nhiều chị em nội trợ tin dùng máy hút mùi fagor. Lý do tại sao máy hút mùi fagor ngày càng được tin dùng hãy cùng các chuyên giá của Sài Gòn Home Kitchen tìm hiểu về một vài ưu điểm nổi bất của máy hút mùi fagor mà bạn cần biết.

Máy hút mùi fagor chạy êm và hiệu quả

Những mẫu mã khử mùi Effisilent mới của Fagor sẽ mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất hút và độ ồn, độ ồn đo được chỉ với 35 dBA – đây là mức thấp nhất trên thị trường của máy hút mùi hiện nay, và bạn hầu như không nghe thấy khi máy làm việc, đây chính là chiếc Máy hút mùi êm và hoàn hảo nhất cho gia đình bạn. Nhờ có động cơ được bố trí ở phía trên cao, và với các lá chắn âm thanh ngăn sự rung chuyển do động cơ tạo ra, kết quả là: Tạo ra một không gian êm dịu hơn, không có tiếng ồn giúp bạn được tận hưởng sự thanh bình và yên tĩnh..Chức năng “Booster”

Máy sẽ làm sạch môi trường trong vòng 10 phút. Với chức năng này cho phép bạn bật máy hết công suất trong vòng 10 phút để không còn sót khói và mùi thức ăn trong căn bếp của bạn.

.Các chức năng cảm biến hoạt động tự động (S)

Đây chính là công nghệ đặc biệt thông minh hiện đại, máy sẽ tự khởi động khi phát hiện ra khói và hơi nóng trong phòng bếp , và máy sẽ tự điều chỉnh mức công suất tương ứng và khi khói và mùi đã được loại bỏ triệt để, máy sẽ tự động tắt. Máy nhờ vào bộ cảm biến tự động này, nên máy hút khử mùi chỉ hoạt động khi thấy cần thiết, luôn đảm bảo mức tiêu thụ điện năng ít nhất.

.Chức năng“ Tái tạo oxy - Oxygen”

Chúng tôi luôn quan tâm và cam kết với cộng đồng và môi trường , Nhà sản xuất của Fagor đã nỗ lực nâng cấp thành một chiếc máy hút mùi có chức năng “hiếm có” giúp bạn và gia đình được hít thở một bầu không khí trong lành trong căn bếp của nhà bạn. Có nghĩa là máy hút sẽ hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian với công suất nhỏ để thanh lọc bầu không khí gian bếp của bạn, cho lá phổi của bạn được khỏe mạnh.

Sản phẩm còn nhiều chức năng khác như: Dễ dàng làm sạch, Chức năng hẹn giờ (Timer), Hiển thị phin lọc mỡ cần được làm sạch, Phin lọc mỡ có thể được làm sạch bằng máy rửa bát, Phin lọc mỡ được làm bằng thép không gỉ, Than hoạt tính có tuổi thọ lâu, hiệu quả cao hơn trong suốt thời gian sử dụng.

Nên mua máy hút mùi Fagor ở đâu

Hãy đến với siêu thi nhà bếp Sài Gòn Home Kitchen để có được những sản phẩm máy hút mùi nhà bếp ưng nhất với nhiều loại giá khác nhau. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sản phẩm. Các chính sách bản hành bảo trì cực tốt cho khách hàng.
Tham khảo thêm ban may pha cafe
Tham khảo chi tiết: http://saigonhomekitchen.vn/may-hut-...hut-mui-napoli