Điểm du lịch Đình Cậu Đảo Phú Quốc không chỉ bởi nguyên nhân có vẻ đẹp tự nhiên được trời ban tặng, mà cũng vì sự huyền bí và linh thiêng luôn hấp dẩn du khách đặt vé máy bay đi phú quốc đề khám phá

1, Tại sao gọi là Cậu?



Trong lần người cổ đại ở Phú Quốc bạn sống cá con cá nào, vì vậy khi người ta đẩy ra chân gặp gỡ hoành sóng và gió bão mang theo ba mãi mãi nên được. Đột nhiên một ngày đẹp trời ở Đông Dương cửa sông một vách đá dần dần nổi lên, người dân ở đây cho là điềm lành gần đây nên họ kéo nhau đến thờ phượng ở đây nhu cầu thấp hương .. khách tham quan book ve may bay di phu quoc đến đây tham quan.

Nó là người rất tâm linh đi biển đánh bắt cá vì đó hòa bình sóng gặp biển tĩnh lặng là theo mùa. Tin đồn dần dần đi xa nhiều hương thấp trong sự thờ phượng mõm đá này và đặt tên là Cậu. Vách đá này rõ ràng là không hình thành trong thời gian nhưng đã nghe tin đồn rằng trong thế kỷ 17 và sau đó cho đến 14/07/1937 mọi người đóng góp kinh phí để xây dựng ngôi đền này cho thuận tiện thờ Dinh Cậu Phú Quốc và cảm ơn trời đã cho Cầu đá thiêng liêng.

Cậu được đặt dưới Hải Nam, trong khi những người làm công việc liên quan đến sông và nước biển ở khu vực phía Nam, người ta thường đi thành một mong muốn thuần thành của bà Anh để dẫn dắt qua thời kỳ hỗn loạn. Đó là lý do tại sao người ta thường gọi những người làm việc bạc hồ thương mại thấp hơn là "người bà Anh." Bà He là bà Thủy và hai con trai: Anh Tài nguyên và Bạn. Nên mọi người đã đặt tên là Cầu.

2, truyền thuyết cổ xưa về Cậu



Dinh Cậu, còn được gọi là đền Rồng King Power nằm miếu công chúa Ngọc Nương Nương và tượng thánh Hải Anh, tiền thân bảo vệ ngư dân đảo, với sự thờ phượng đơn giản bao gồm chai hương, chuông, đèn, trống rỗng.

Kể từ khi mở đất, người Việt đã đặt chân lên Phú Quốc và đặt nền móng cho rễ văn hóa Việt của hòn đảo xa xôi này. Dinh Cậu Phú Quốc liên quan chặt chẽ với việc thờ cúng tổ tiên thờ tin Tai hình thức của cô và anh - vật nuôi đứa con trai út của mình. Trong quá trình khai hoang Nam tiến chúng ta gọi là du lịch đất "Tai Bridge" là "Cầu Tài nguyên" từ "tài nguyên" với chữ "Tai" cho thấy một sự phát triển mới của thế tục suy nghĩ mộc mạc trong dân khai hoang lao động cũ.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo đại lý jetstar hcm tại jetstargiare.com