Trên thị trường học sàn gỗ ngoài trời Hà Nội bây giờ này được chia làm cho 3 dòng sản phẩm không quá xa lạ mà về sàn gồ “sàn gỗ tự nhiên”, “sàn gỗ công nghiệp”, “sàn gỗ nhựa ngoài trời”; mỗi loại sàn gỗ đều có có giá thành, đặc tính đồng thời vị trí sử dụng khác nhau trong ngôi nhà. bởi vì đó khách hàng với tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn mua loại sản phẩm nào. nếu mọi người thấy khó khăn, hãy liên quan với mỗi mọi người Để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm.

1. Sang trọng với mỗi sàn gỗ tự nhiên với 350.000 đồng – 1.800.000 đồng/ m2


Sàn gỗ tự nhiên

Xu hướng gần đây đang dần quay trở lại với mỗi gỗ, gỗ được ứng dụng khá nhiều trong việc giúp đồ nội thất, lạ lẫm hơn với mỗi sàn gỗ được thay cho sàn gạch lát nhà, lát cầu thang hay là ốp tường.

Loại ván sàn gỗ tự nhiên được coi là loại cao cấp, sang trọng, giá thành cao nhất trong các loại sàn gỗ như: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa…Nhưng “tiền nào cúa đó ” loại sàn gỗ tự nhiên có độ sáng bóng, vân xinh , tuổi thọ cao hơn so cần các loại sàn gỗ khác, phong phú về màu dung nhan phù hợp với mỗi mọi kiểu nhà.

Sàn gỗ tự nhiên được ưu chuộng bằng ưu điểm nổi bật đem lại không khí ấm áp trong nhà, mát mẻ giai đoạn hè về, sàn nhà trơn bóng, sạch sẽ chịu ẩm cao không thấm nước , trầy xước…mang lại vẻ sang trọng, tăng giá trị ngôi nhà hiện đại cho mỗi gia đình.

2. Sàn gỗ nhựa sử dụng cho khu vực hồ bơi, ban công ngoài trời cần Cơ hội chịu hơi nước tốt.

Nghe tên có vẻ lạ lẫm giai đoạn nhựa cùng lúc gỗ kết hợp cần nhau trên một sản phẩm đem tên “sàn gỗ nhựa” Đó là sự kết hợp tinh túy từ gỗ và nhựa trên thiết bị đạt chuẩn quốc tế. không quá xa lạ mà sự kết hợp độc đáo này đem càng vẻ đẹp lạ lẫm với mỗi chi tiết các tính năng nổi bật gây thích thú cần bạn ăn xài dùng. Sàn gỗ nhựa được sử dụng tương tự như các loại sàn gỗ tự nhiên khác, được sản xuất từ hạt nhựa PE cùng lúc bột gỗ cần cách ép đùn cùng lúc phun đúc, sàn gỗ nhựa không chứa keo, chất độc hại bảo đảm cho sức khỏe nên rất thích hợp làm sàn gỗ phòng tắm.


Sàn gỗ nhựa được sử dụng nhiều cho việc trang trí ngoại thất hơn. bằng tính năng không thấm nước , chống ẩm mốc được vận dụng cho việc trang trí ở các khu vui chơi, công viên, làm cho sàn hồ bơi, che nắng, sàn nhà. Sử dụng sàn gỗ nhựa không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo với mỗi nhiều đường nét, kỹ càng hoa văn thẩm mỹ mà còn có nhiều Một phần trong việc bảo vệ môi trường học .

3. Vẻ đẹp tự nhiên trong sàn gỗ công nghiệp chỉ từ 280.000 đồng – 600.000 đồng / m2

Ở Việt Nam khí hậu hanh khô, nóng ẩm nên độ co giãn của gỗ cao do đó dễ mắc nứt hay cong vênh, sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm chịu được tất cả điểu kiện thời tiết tại hơi nước ta, được cấu tạo từ những cái dây gỗ, ván sàn gỗ công nghiệp được tạo nên từ 4 lớp mỗi lớp phù hợp mọi mặt khi tình cảnh thời tiết xảy ra.

Không chỉ những vậy, sàn gỗ công nghiệp còn tất cả chịu được các tia cực tím giữ được màu sắc đẹp không phai theo giai đoạn , không có chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe bạn sử dụng, bằng giá cả cạnh tranh sàn gỗ công nghiệp có tuổi thọ rất cao có thể sử dụng lên đến 10 – 20 năm mà vẫn giữ nguyên độ mới.