Được biết đến với những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới, tỉnh Banaue Philippines cũng là nơi khởi nguồn của cuộc đua thú vị: plunge với chiếc xe bằng gỗ tự chế.thu hút hàng nghìn khách mua vé máy bay đi philippines tha gia mỗi năm.Với địa hình đồi núi nhiều hơn, Banaue Ifugao ở Philippines từ lâu đã tạo ra phương tiện giao thông độc đáo với những chiếc xe bằng gỗ tự chế. Loại phương tiện truyền thông giúp người dân xuống dốc nhanh hơn với vật liệu chủ yếu từ gỗ.

Xe gỗ liên kết chặt chẽ trong cuộc sống và văn hóa của người dân Ifugao làm việc

Dần dần, dưới sự sáng tạo của bàn tay tinh tế, chiếc xe bằng gỗ ngày nào đã thay đổi diện mạo, chạm khắc gỗ trang trí với hình dáng độc đáo như sư tử, hươu, đại bàng, rồng ... tùy theo sở thích của chủ nhân. Đặc điểm chung của họ là không có phanh nên đi vào con đường dốc khá nguy hiểm.

Các xe đua được khắc nhiều hình thù cầu kỳ

Hội hàng năm vào mùa giải, cuộc đua xe gỗ đã được tổ chức vào khoảng 7km đoạn đường dài. Trên con đường dẫn đến các bậc thang, thanh niên của làng tụ tập để bắt đầu cuộc đua. Hầu như mỗi năm xuất hiện một chiếc xe với kiểu dáng hình dạng độc đáo hơn. Mỗi cung vượt qua, nhóm đua thu hút sự chú ý đặc biệt của người dân địa phương và khách đặt ve may bay di philippines du lịch. Được biết, tốc độ của mỗi chiếc xe như gỗ xuống dốc có thể đạt 50 km / giờ.

Trên đỉnh Tapyas

- Tham quan bảo tàng Baclayon và nhà nguyện cổ Ermita Chạy: ở đây vẫn còn một số pháo đài cổ được bảo tồn gần như nguyên vẹn, đặc trưng của kiến ​​trúc từ tiếng Tây Ban Nha ở đây.

Barracuda đi thuyền đến hồ: một tính năng độc đáo của du lịch là đi thuyền đến hồ Coron Barracuda để khám phá màu xanh ngọc của nước biển và phong cảnh rất trữ tình ở đây.

- Tắm biển tại bãi biển Banol và Chuối: là một điểm đến hấp dẫn với trải dài cát trắng và không quá đông khách du lịch.- Đắm mình trong suối nước nóng thư giãn Maquinit.

Những gì để ăn trong Coron

Trong Coron không quá nhiều lựa chọn cho việc ăn uống nhưng nói chung trong một vài ngày ở đây là đủ lớn để ăn. Các cửa hàng Big Mama của Pinoy như món lẩu & nướng với thịt lợn ngon sisig, Blue moon cửa hàng thanh resto, nhà hàng của Winnie, Sinugba Sa Balay, Corto Delmar pizza ...

Ngoài ra du khách còn co thể đặt vé máy bay đi malaysia sở hữu vô vàn địa điểm du lịch độc đáo như quảng trường Độc lập Merdeka, Cung điện Văn hóa Istana Budaya, khu dự trữ sinh quyển Bukit Nanas, tháp đôi Petronas, biệt thự Blue Mansion, đồi Penang, thị trấn cổ George Town

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vietnam airlines tại vietnamairlinesgiare.vn