Để hoàn thành một ngôi nhà khâu quan trọng nhất mà các chủ đầu tư hay các anh giám sát công trình rất quan tâm tới là giai đoạn thi công ốp, lát gạch lên trên nền, tường hoặc trang trí các nội thất bên trong nhà cửa. Với công nghệ tiến tiến để hỗ trợ việc thực hiện quy trình ốp lát gạch trở nên dễ dàng hơn bằng keo dán gạch, cùng với đó để bảo vệ các viên gạch bằng keo chà ron giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tân Hoàng Minh xin giới thiệu với các nhà đầu tư hoặc các chủ thầu cùng với các hộ gia đình về sản phẩm keo dán gạch - keo chả ron mang thương hiệu Gritone của Đức.

1. Keo dán gạch

Với xu thế ngày càng phát triển của ngành xây dựng, keo dán gạch dần được sự dụng rộng rãi cho việc ốp lát gạch và dần được thay thế hoàn toàn cho xi măng. Với các lợi ích như:

-Giúp thi công nhanh
- Độ bám dính cao
- Giúp gạch sao khi thi công không bị bong tróc,...

Keo dán gạch Gritone phù hợp với mọi mức giá, chất lượng tùy thuộc vào vị trí ốp lát, chất liệu gạch để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi có 4 dòng sản phẩm chính.
- Keo dán gạch Gritone C1- 302
- Keo dán gạch Gritotne C2- 402
- Keo dán gạch Gritone C3 - 503
- Keo dán gạch Granite Gritone 602

2. Keo chà ron
Trước đây thì việc dùng xi măng trắng để chà ron giữa các viên gạch đã đem lại hiệu quả sử dụng không như mong muốn như: bị bám bẩn, bị nứt, .... Bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm keo chà ron Gritone của chúng tôi, bạn sẽ thấy được các lợi ích như:
- Chống rạn nứt các đường ron
- Chống thấm được cho các khu vực ẩm ướt
- Chống nấm mốc, nấm đen, ....
Keo chà ron với 2 dòng sản phẩm chính như: Keo chà ron Super Gritone và keo chà ron Gritone HI- SEA 668


Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để hoàn thiện công trình hoặc ngôi nhà của gia đình bạn: Vui lòng liên hệ qua số hotline (08) 39750529 - 39743307 để được tư vấn hoặc tham khảo thêm tại website: http://gritone.com.vn