Trong giai đoạn gần đây sàn ngoài trời Hà Nội PBS đưa ra thị trường học loại sàn gỗ tự nhiên ngoài trời cần nhiều ưu điểm trả lời ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Được sản xuất từ gỗ tự nhiên Tràm Bông Vàng, sàn gỗ vỉ ngoài trời PBS có khả năng chịu hơi nước , chịu mưa năng với công năng chính là sử dụng lát hành lang sân vuờn, hồ bơi, nhà vệ sinh, ban công.


Sàn gỗ ban công

Những đặc điểm lợi thế của sàn gỗ Vỉ mà ít mọi người dùng biết đến là:
- Kinh phí rẻ: so bằng các loại sàn gỗ ngoài trời khác thì sàn gỗ vỉ có kinh phí rẻ chỉ với ½ trong thời điểm công năng sử dụng thi rất. đa dạng đồng thời đa dạng.
- Lắp đặt, thao rỡ chỉ trong thời gian ngắn nhất, : Tinh linh động của sàn gỗ vỉ thì không càng loại sàn gỗ nào đều có ven tranh lại được, bằng cấu tạo ghép vỉ giản dị , bất kỳ ai cũng tất cả lắp đặt, tháo dỡ nhanh chóng, .Tiết kiệm thời kỳ , kinh phí, tăng Cơ hội tái sử dụng cao.
- Độ bền cùng lúc tính ổn định cao: nếu mọi người e dè Cơ hội nứt vỡ, gậy đôi ở các sản phẩm sàn gỗ nhựa thì sàn gỗ Vỉ PBS hoàn toàn không xảy ra trường học hợp này.
- Thân thiện bằng môi trường cùng lúc thân thể : Yếu tố này cũng là một trong những lợi thế tuyệt vời từ sàn gỗ ngoài trời Hà Nội vỉ PBS, được giúp từ gỗ tự nhiên – Tràm bông Vàng nên Cơ hội thân thiện với mỗi sức khỏe mọi người tiêu dùng là rất cao so với mỗi các dòng gỗ nhựa nhập khẩu từ Trung Quốc.
Quý khách đều có vận dụng rộng rãi sản phẩm sàn gỗ Vỉ PBS trong:
- Sàn gỗ cho Phòng tắm giúp chống trơn trượt đặc biệt là các gia đình có mọi người lớn tuổi và trẻ nhỏ. phía ria đấy sàn gỗ vỉ PBS được giúp cho từ gỗ tự nhiên còn giúp dữ ấm cho bàn chân mọi người dùng, tránh các bệnh về phong thấp
san go phong tam
- Sử dụng cho hành lang, sân vườn là thêm lợi thế của sàn gỗ vỉ thời kỳ yêu cầu bề ngoài lắp đặt không quá khắt khe như các loại sàn gỗ khác. Sàn gỗ Vỉ PBS tất cả thi công trên đất, cát, bê tông, sỏi bủn xỉn ,.. vừa tạo thành hành lang chống trơn trượt, tăng tính thẩm mỹ cao.


- Sử dụng tại các khu bể bơi, khu nghỉ dưỡng ngoài trời, sàn gỗ vỉ PBS vốn là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các hồ bơi ngoài trời, cần khả năng chống hơi nước , thoát nước tốt, vẻ đẹp tự nhiên sang trong, sàn gỗ vỉ PBS sãn sáng giải đáp ứng cho mọi công trình.

Nếu muốn biết thêm về các mẫu sàn gỗ vỉ, thông tin đầy đủ về sản phẩm, quy trình mua hàng và lắp đặt mừng lòng liên tưởng với mọi người . số chăm viên tư vấn của PBS luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin quý khách với .