Thượng Hải - Trung Hoa, thành phố nằm trên sông Hoàng Phố với các tòa nhà cao tầng, bên trong những ngôi chùa cổ cùng với những di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng ... Sự hấp dẫn của Thượng Hải vừa cổ kính vừa hiện đại, luôn luôn thu hút du khách gần xa book ve may bay di thuong hai chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố.Sự phát triển của hệ thống đô thị và giao thông vận tải

Sau một chuyến bay 3 giờ từ sân bay quốc tế Nội Bài, Airbus 321 VN 912 của Việt Nam Airlines đã hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Phố Đông (Thượng Hải). Sau khi làm thủ tục nhập cảnh rất nhanh, lái xe chúng tôi vượt qua trên đường cao tốc khoảng 50 km từ trung tâm thành phố.

Bạn càng đi vào trung tâm thành phố gần chúng tôi choáng ngợp bởi bên đường nhiều tòa nhà cao tầng mọc chặt chẽ với nhau, có cả hai vùng lãnh thổ tiếp giáp nhà kiểu biệt thự. Đáng chú ý trong khu vực bên cạnh tòa nhà cao tầng là những công viên nhỏ, đặt ghế cho mọi người ngồi nghỉ ngơi, thư giãn và nhận được rất nhiều cây trồng chỉ để làm cảnh, chỉ để có được bóng râm.

Trên những con đường rất sạch sẽ, không có điều kiện xả rác, chủ yếu là ở bên đường trên đường phố Thượng Hải cũng như nhiều thành phố khác ở Trung Hoa đã trồng một cây sung, cây xinh đẹp có bóng râm vừa phổ biến rất tốt.

Người dân Thượng Hải sử dụng chủ yếu là ô tô, xe đạp. Trên nhiều đường phố, vỉa hè được lát gạch rộng từ 6 - 8m cho người đi bộ, bên dưới đường đang làm hàng rào đường dành cho xe máy, xe đạp và đường cho xe ô tô, xe giao thông không được phép xâm phạm vào phần đường.

Tại ngã tư đang đặt camera giám sát phương tiện tham gia giao thông, khi có sự cố xảy ra lực lượng cảnh sát giao thông sẽ đến rất nhanh chóng giải quyết. Tại ngã tư, ngã năm cầu vượt và đường hầm trên đường, chiếc đu quay cho người già và người khuyết tật thông qua dễ dàng.Để giúp người dân và du khách chọn ve may bay di thuong hai đi lại thuận tiện, hệ thống Thượng Hải tập trung vào phát triển giao thông công cộng: xe buýt, tàu điện ngầm, tàu cao tốc, du lịch đường sắt trong thành phố. Thượng Hải và đi đến các thành phố và các địa phương khác của Trung Hoa rất thuận tiện, nhanh chóng.

Nếu yêu thích châu âu hãy mua ngay ve may bay di duc đến Berlin là trung tâm kinh tế văn hóa lớn của Đức với nhiều bảo tàng, nhà hát, nhà sách…

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo đặt vé máy bay giá rẻ của vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn