Khi có may mắn thực hiện hành trình ghé thăm nước Pháp cùng những tấm vé máy bay Pháp, vé máy bay đi Mỹ giá rẻ quan khách hãy nhớ nghiên cứu thế giới của các chiếc bánh ngọt hoàn hảo, vô cùng thơm ngon, muôn màu với bàn tay sáng tạo của các chuyên gia ẩm thực Pháp.

Một loại bánh khởi nguồn từ nước Pháp đã trở thành một kiệt tác ẩm thực đươc sử dụng rộng rãi và được yêu thích trên toàn thế giới từ nhiều thập kỷ, với những sáng tạo rất tinh tế và thu hút đó chính là bánh su kem. Một món bánh ngọt có đầy hấp dẫn, dễ gây nghiện, mùi vị ngọt thơm.

Chứa đựng trong mình nét tinh té của nghệ thuật ẩm thực Pháp, các phần bánh su kem với phần nhân mịn màng, thơm ngọt luôn làm quan khách cảm thấy thú vị và ghi nhớ mãi. Loại bánh này bao gồm phần vỏ và phần nhân bánh, phần nhân làm từ phần kem trứng ngọt mát bên trong và phần vỏ khá mỏng, hơi xốp bên ngoài.

Phần vỏ của bánh sau khi được nướng chín sẽ bắt đầu căng phồng lên cho tới lúc rỗng phần ruột, hiện tượng này xảy ra nhờ vào lượng hơi nước có trong bột bánh khiến cho vỏ bánh phồng xốp lên. Đồng thời phần đạm của bột bánh lại giúp tạo nên phần áo giòn xốp, cứng cáp phía ngoài. Đến khi phần vỏ bánh được làm nguội hẳn thì bắt đầu công đoạn bơm kem trứng tươi mát vào trong nhân bánh.

Hãy khẩn trương đặt mua vé máy bay Pháp, vé máy bay đi Anh Venus để lên kế hoạch cho hành trình tham quan và trải nghiệm ẩm thực của bạn nhé.

Su kem cổ điển chỉ có dạng hình tròn với phần nhân bơ trứng đơn thuần. Nhưng bánh su Pháp đã có rất nhiều biến tấu độc đáo khác nhau cả về hình dáng lẫn nhân bánh đa dạng về hương vị, đem lại sự thích thú và chút lạ lẫm cho du khách cả nội địa và quốc tế.

Su kem được bày bán phổ biến ở mọi các tiệm bánh ở đất nước Pháp, thỉnh thoảng loại bánh bày được dùng để phục vụ như một món tráng miệng ở những quán ăn và nhà hàng. Cùng thưởng thức những chiếc su kem muôn sắc với nhân kem bơ béo ngậy trong một sớm mai trên đất Pháp, kết hợp thêm phần ngon miệng cùng với một ly cà phê đen, sẽ là điều tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng nên một lần cảm nhận.

Liên hệ đặt mua vé máy bay Pháp giá tốt nhất tại Đại lý Venus
Số điện thoại: (04) 858 555 72/ 0914 642 785/ (04) 627 33 568

Có thể bạn quan tâm: