Nhiều người luôn thắc mắc, thiết bị điện thì nhất định sẽ rất tốn điện. Vậy đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có tốn điện không? Đèn sưởi Kangaroo thì không hề tốn điện.

Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm uy tín
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo, xuất xứ từ Australia, dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cao cấp đang được bán chạy nhất hiện nay. Ngoài những đặc điểm chung, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo còn có những lợi ích tuyệt vời của dòng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại đem lại như tốt cho sức khỏe, không gây khô da, không đốt cháy oxy, chữa một số bệnh ở người già như khớp, gout, bầm tím, phù nề..

Thương hiệu Kangaroo có nhiều loại đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng. Không chỉ có bề ngoài sang trọng, gọn gàng, chắc chắn, các sản phẩm của Kangaroo còn nổi tiếng với độ an toàn cao, tiết kiệm điện năng và thân thiện với sức khỏe người dùng, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ

Đèn sưởi Kangaroo có tốn điện không?
Dù là dòng đèn sưởi phòng cao cấp với rất nhiều tính năng vượt trội nhưng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo vẫn không hề tốn điện. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có rất nhiều sản phẩm đa dang như đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng… phù hợp với mọi không gian nhà bạn. Vì vậy bạn không cần lo lắng, không gian phòng rộng gây tốn điện.

Mỗi lần sử dụng, đèn sưởi sản phẩm Kangaroo chỉ mất có 1 đến 2 số điện tương đương với 1000k đến 2000k. Đèn sưởi Kangaroo có tốn điện không? Không hề các bạn à.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng, sản phẩm của Karagoo tuyệt đối an toàn khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt của nhà tắm. Ngay cả khi nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ và các bé nhỡ tay làm bắn nước trực tiếp vào đèn thì vẫn không gây ra sự cố cháy nổ nào để ảnh hưởng tới tính mạng người sử dụng.

Chọn đèn sưởi dựa vào diện tích phòng tắm
Hiện có 3 loại thiết bị sưởi với khả năng tỏa nhiệt có xu hướng gia tăng so với bình thường theo số bóng là: đèn sưởi Kangaroo phòng tắm 2 bóng , 3 bóng và 4 bóng âm trần. Đồng thời mức giá đối với 3 loại thiết bị sưởi này cũng khác nhau. Ví như dựa vào diện tích phòng tắm của gia đình thì các bạn có khả năng chọn mua thiết bị sưởi phòng tắm phù hợp theo cách sau:

– phòng tắm có diện tích khoảng 2-4 mét vuông: với phòng tắm nhỏ như thế này thì thiết bị sưởi phòng tắm 2 bóng sẽ là lựa chọn ăn nhập do đáp ứng được đề nghị về làm nóng không khí, đồng thời giác quan cũng phải chăng và tốn ít điện hơn so với các mẫu thiết bị sưởi 3 bóng , 4 bóng.

– phòng tắm có diện tích khoảng 4-6 mét vuông: nên lắp thiết bị sưởi 3 bóng với phòng tắm có diện tích này để đảm bảo khả năng tỏa nhiệt rộng hơn so với việc sử dụng thiết bị sưởi phòng tắm 2 bóng.

– phòng tắm có diệc tích 6-8 mét vuông: với phòng tắm có diện tích tự do tương đối rộng thì bạn nên lắp thiết bị sưởi 3 bóng hoặc 4 bóng. Đặc biệt , nếu phòng tắm có diện tích rộng từ 10 mét vuông trở nên thì nên lắp 2 thiết bị sưởi loại 2 hoặc 3 bóng ở hai đầu phòng tắm sẽ giúp làm ấm đều hơn mà vẫn đảm bảo tính cảm biết cái đẹp cao.

Qua bài viết trên, lạc quan các bạn đã có thêm được thông tin hữu ích về sản phẩm thiết bị sưởi ấm phòng tắm để có khả năng lựa chọn được chiếc thiết bị sưởi phù hợp nhất.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo nhà tắm của thương hiệu Karagoo đã và đang tạo nên những “cơn sốt” trên thị trường nhờ những ưu điểm về giá và sự đảm bảo an toàn mà nó mang lại.
http://densuoikangaroo.net/thiet-bi-suoi-am/den-suoi-nha-tam-kangaroo-co-ton-dien-khong-2.html