Bàn giám đốc 1ED0503 thuộc dòng sản phẩm bàn lãnh đạo ngoại nhập cao cấp, mang phong cách hiện đại, trẻ trung, màu sắc tươi sáng, được thiết kế tiện dụng, hài hòa, phù hợp với xu hướng thị trường. Mang đến cho các nhà lãnh đạo một không gian làm việc thật thoải mái, đẳng cấp, là điều kiện cần để đưa ra những quyết định, chiến lược sáng suốt. Bàn giám đốc 1ED0503 có mặt bàn hình chữ nhật , trên có miếng PVC, mặt bàn rộng, giúp bạn để các vật dụng làm việc một cách ngay ngắn, gọn gàng. Yếm ốp nổi hình chữ nhật, dán giấy vẫn gỗ khác màu theo hướng đối xứng nhằm tạo điểm nhấn cho chiếc bàn.

Đi kèm bàn giám đốc 1ED0503 còn có sản phẩm hộc di động, tủ phụ được thiết kế đồng bộ với bàn, khi kết hợp lại sẽ tạo nên một khối thống nhất trông đẹp mắt hơn, tuy nhiên bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu sử dụng và sở thích.
Được làm từ gỗ MDF cao cấp, bàn giám đốc 1ED0503 hội tủ đủ các yếu tố bền và đẹp, mang đến sự yên tâm, và hài lòng cho quý khách. Là sản phẩm của thương hiệu D’Furni, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Kích thước:
Rộng: 1600 x Sâu: 900 x Cao: 760
Quý khách tham khảo 1 số mẫu tủ đi kèm bàn tại website: http://banghehoaphat.net.vn/tu-van-phong