Hiện nay, hệ thống kiểm soát ra vào đã và đang được đưa vào sử dụng các công nghệ mới nhất tiên tiến nhất làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng cho dù đó là khách hàng khó tính, yêu cầu khắt khe nhất. Ở bài viết này công ty Secutech Việt Nam chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn giải pháp kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay thẻ từ,ID phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.


Là một doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa, việc kiểm soát ra vào công ty rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Các chủ doanh nghiệp cần bảo vệ nhân viên và các tài sản tài chính, dữ liệu mật thiết của mình không bị trộm cắp, phá hoại, bị thương và mất thông tin. Hệ thống kiểm soát ra vào của Digitech chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thật dễ dàng, đem lại cho bạn một cảm giác yên tâm thoải mái.
Hệ thống kiểm soát ra vào nhỏ gọn, hoạt động trên nền web và máy chấm công vân tay, lắp đặt đơn giản và tương tác tốt với phần mềm máy chấm công kiểm soát ra vào và phần cứng hiện tại mà bạn đang sử dụng, với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Từ máy tính, bạn có thể kiểm soát mọi sự ra vào vào bất kỳ thời điểm nào. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ sau mua hàng tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một thiết bị chuyên nghiệp cho việc kiểm soát an ninh của mình cũng như máy chấm công vân tay thì hệ thống kiểm soát ra vào của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chọn bộ giải pháp kiểm soát cửa ra vào phù hợp với doanh nghiệp bạn mà bạn đang tìm kiếm, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian đáng kể. Bộ Thiết bị sử dụng đồng thời Vân tay, thẻ và mật khẩu, thiết kế độc đáo, tinh xảo dễ dàng sử dụng. Sản phẩm đã được Digitech tích hợp thành bộ kiểm soát dành cho cửa gỗ, cửa kính, hay là hệ thống máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào tích hợp với phần mềm quản lý chấm công vân tay của chúng tôi thành một bộ hoàn hảo.

Với giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng kết hợp thêm các thiết bị an ninh, camera, khóa điện sẽ đóng vai trò ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính, khi muốn mở cửa các thành viên phải xác nhận thông tin đã được khai báo trên hệ thống tại đầu đọc, tùy theo phương thức xác nhận mà bạn đã cài đặt có thể là máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng hay mật khẩu ID. Nếu nhân viên đó đã được phép mở cửa, đầu đọc sẽ phát tín hiệu báo khóa điện cho phép mở cửa để thành viên đó đi qua, sau đó cửa sẽ được đóng trở lại.

Mọi chi tiết về giải pháp hệ thống kiểm soát ra vào phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất, mọi thắc mắc chi tiết hay tìm hiểu kỹ hơn về bộ giải pháp sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7