Vé máy bay du lịch Đức, vé máy bay đi Nga giá rẻ Venus – quyết định hoàn hảo nhất, tiết kiệm nhất dành cho bạn.

Thành phố Munich không chỉ được nói tới với vai trò là quê nhà của đức giáo hoàng Benedict, điểm đến sở hữu các kiến trúc truyền thống hàng đầu thế giới, đồng thời là thủ phủ của tiểu bang Bayern,...

Tại Munich hiện đại, ta có thể nhìn ngắm những vẻ cổ kính pha lẫn với những kiểu kiến trúc mới mẻ, có sự bảo lưu các giá trị dân tộc song hành với sự kế thừa các tinh hoa mới.

Du lịch thành phố Munich, khách du lịch không thể không tới thăm các công trình văn hóa gắn liền lịch sử quá trình hình thành và phát triển như lâu đài cổ, những quảng trưởng rộng lớn, viện bảo tàng,...

Quảng trường Maria
nằm ở trung tâm thành phố Munich, được xem như trái tim của Munich, tọa lạc giữa nhà thị chính mới và khu nhà thị chính cũ. Được xây dựng vào năm 1158, quảng trường chiếm vị trí như các lễ hội lớn thời kỳ trung cổ, những sự kiện mang tính xã hội, địa điểm tổ chức những buổi thi đấu, trung tâm mua sắm. Địa danh này cũng lưu lại những dấu mốc quan trọng của dân tộc Đức. (Ghé thăm và trải nghiệm cuộc sống tại mọi các quốc gia trên Thế giới đồng hành cùng với vé máy bay du lich Đức, vé máy bay đi Mỹ Venus trên hệ thống website của Venus nhé).

Tòa nhà thị chính cổ
với các kiến trúc kiểu Gotik do kiến trúc sư nổi tiếng Halsbach thiết kế. Trong lịch sử, khu nhà này đã từng bị phá hủy đến 2 lần nhưng rồi đều đã được người dân tái xây dựng để giữ đươc thiết kế như trước và các đường nét kiến trúc cơ bản. Tòa nhà là một kiệt tác kiến trúc đặc biệt và gây được những ấn tượng tốt đẹp đối với các vị khách tham quan.

Tòa nhà thị chính mới
là điểm đến cuốn hút khách du lịch nhất với tầng tháp cao đến gần 80 m được thiết kế bởi nhà thiết kế lừng danh Georg Joseph Hauberrisser. Hơn nữa, trên đỉnh tòa nhà có những chiếc chuông, ngân nga hàng ngày vào những giờ nhất định là: 12 giờ, 11 giờ, 17 giờ. Các hổi chuông văng vẳng như hoài niệm trước mắt các bạn các hình ảnh uy nghiêm của hôn lễ hoàng gia vào thời kì trung cổ. Điều này khiến cho các du khách cực kỳ hào hứng.

Hãy khẩn trương đăng ký
vé máy bay du lịch Đức
Venus để bắt đầu chuyến tham quan Munich của bạn nhé.