Hiện nay, khoá cửa vân tay là một thiết bị khoá cửa phổ biến và rất được tin dùng. Với những ưu điểm an toàn, dễ sử dụng, tiện lợi... đây là một trong những loại khoá điện tử được lựa chọn nhiều nhất. Nếu gia đình bạn có sử dụng người giúp việc theo giờ thì việc dùng khoá cửa vân tay là điều cần thiết. Ở bài viết nay hãy cùng công ty Secutech Việt Nam chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về sự tiện ích và ưu điểm mà thiết bị này đem lại.


Khóa cửa vân tay lắp trên cửa gỗ

Khoá cửa vân tay tức là bạn sẽ mở cửa bằng vân tay, vì vậy bạn có thể tiết kiệm được thời gian mở cửa bởi bề mặt cảm biến của khoá được phủ một lớp PVD chống trầy xước với khả năng nhận diện dấu vân tay nhanh nhạy, độ phân giải cảm biến lên tới 500DPI giúp quá trình mở cửa nhanh hơn, chưa đầy 2 giây là bạn đã mở được cửa. Dùng dấu vân tay để mở cửa bạn cũng không phải lo lắng mỗi lần ra khỏi nhà có đánh rơi hay quên chìa khoá ở đâu không, bạn cũng không phải bận tâm xem có ai đó đang thực hiện ý đồ sao chép chìa khoá hay không bởi tỉ lệ trùng khớp dấu vân tay trên thế giới là hoàn toàn không thể, ngay cả 2 người sinh đôi cùng trứng thì dấu vân tay cũng sẽ khác nhau. Khoá cửa vân tay kiểm soát ra vào cũng không chấp nhận vân tay sao chép, vì vậy khi sử dụng khoá vân tay bạn có thể yên tâm.

Kết cấu khoá bên trong được thiết kế rất an toàn gồm 2 chốt một chốt ngang và một chốt chéo. Khi đóng cửa thì chốt chéo sẽ biến thành chốt ngang, kích thước chốt bên trong cũng lớn gấp đôi khoá thường vì vậy việc phá khoá là điều không dễ dàng.

Khi bạn đóng cửa thì cửa sẽ tự động khoá, chức năng báo động của khoá như báo động khi cửa chưa đóng hoặc đóng chưa chặt hay báo động khi có ai đó đang cố tình đột nhập. Đây là ưu điểm mà thiết bị khoá cơ thông thường không có được.

Sử dụng khoá cửa vân tay bạn cũng không cần lỉnh kỉnh chùm chìa mỗi lần ra khỏi nhà, khi về nhà bạn cũng không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm chìa khoá trong túi đồ.

Hiện nay thiết kế khoá cửa vân tay cũng hết sức đa dạng và nhiều màu sắc, điều này giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn thiết kế và kiểu dáng phù hợp với kiến trúc căn nhà.

Nhà có người giúp việc thường xuyên ra vào thì càng khiến cho những hộ gia đình sử dụng khoá cơ lo lắng bởi giao chìa khoá cho người ngoài thì khoá có thể bị sao chép bất cứ lúc nào. Nếu sử dụng khoá cửa vân tay thì bạn không cần phải bận tâm bởi vì khi thay người giúp việc ban chỉ cần xoá dấu vân tay cũ đi là được.

Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt và sử dụng thiết bị khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử, khóa cửa khách sạn cho việc kiểm soát ra vào của gia đình mình hay những căn hộ chung cư, khách sạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm và tận hưởng chất lượng dịch vụ lắp đặt cũng như sản phẩm và giá cả tốt thị tưởng hiện nay.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7