Mẹo nhỏ cho sử dụng bếp điện, bếp từ
1. Sử dụng chảo và các dụng cụ chuyên dùng cho bếp điện

Do bếp điện nóng nhanh hơn so với bếp từ, sử dụng chảo cũng hấp thụ nhiệt nhanh chóng có thể là lựa chọn thông minh. Thí dụ ở chảo nhôm sẽ hấp thụ nhiệt rất nhanh ngay khi bạn đặt nó trên bếp điều này sẽ dẫn đến thực phẩm chín một cách nhanh chóng. saigonhomekitchen.vn/may-hut-mui-nha-bep Một chảo gang hoặc chảo với lớp phủ đồng cũng phù hợp hơn cho bếp điện.
2. Bạn cũng nên sử dụng các dụng cụ chính xác khi nấu ăn với bếp điện.
Đồ dùng bằng gỗ và những vật dụng nhà bếp có khả năng chịu nhiệt cao nên được sử dụng. Đồ kim loại, thường bị hấp thụ nhiệt nhanh và đồ nhựa có thể bị chảy khi đang sử dụng.
Làm thế nào để tiết kiệm năng lượng khi nấu ăn bằng bếp điện từ xuất xứ tây ban nha
Bộ phận làm nóng của bếp điện nóng lên một cách nhanh chóng và ở nhiệt độ cao hơn và nó mất nhiệt chậm hơn. Vì vậy, bạn không nhất thiết phải tắt bếp khi món ăn đã chín kỹ mà chỉ cần tắt bếp khi thức ăn chín tới và để nhiệt độ của bếp giúp bạn nấu chín kỹ thực phẩm.
Bạn chưa mua bếp thì có thể tham khảo gia bep dien malloca tại Đến Showroom: 237 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 0948 349 078 hoặc truy cập saigonhomekitchen.vn để đến nơi gần bạn nhất.