Vẽ tranh sơn dầu trong ống cũng thay đổi cách tiếp cận một số nghệ sĩ vẽ tranh. Các nghệ sĩ Pierre-Auguste Renoir nói, "Nếu không có ống sơn, thì sẽ có không có nghĩa ấn tượng." Đối với các trường phái ấn tượng, sơn tubed cung cấp một loạt dễ dàng truy cập các màu cho bảng màu không khí plein của họ, động viên họ để làm cho sự lựa chọn màu sắc tự nhiên. Với số lượng lớn hơn của sơn bảo quản, họ đã có thể áp dụng sơn dày hơn.

Thành phần đại diện của một loại dầu khô, Vẽ tranh sơn dầu đặc biệt này có nguồn gốc từ ba loại axit béo không bão hòa, linoleic (top), alpha-linolenic (giữa), và axit oleic (dưới). Thứ tự của tốc độ sấy là linolenic> linoleic> axit oleic, phản ánh mức độ của họ không bão hòa.
Sơn dầu truyền thống đòi hỏi một loại dầu mà luôn luôn cứng lại, tạo thành một ổn định, bộ phim không thấm nước. Các loại dầu này được gọi là làm mau khô, hoặc sấy khô, các loại dầu, và được đặc trưng bởi hàm lượng cao các axit béo không bão hòa đa. Một biện pháp phổ biến của các tài sản làm mau khô dầu là số iốt, số gam iốt một trăm gram dầu có thể hấp thụ. Dầu có một số lượng iốt lớn hơn 130 được coi là khô, những người có một số iốt của 115-130 là semi-sấy khô, và những người có số lượng iốt thấp hơn so với 115 là không làm khô. Dầu hạt lanh, chiếc xe phổ biến nhất cho các loại sơn dầu của các nghệ sĩ, là một loại dầu khô vẽ tranh sơn dầu.
Bạn muốn tạo sự khác biệt cho không gian của mình hãy đến với chúng tôi vẽ tranh tường sơn dầu.

Có thể bạn quan tâm: