Cho dù bạn đang nghĩ sẽ trang trí lại toàn bộ căn hộ hay chuyển đến một nơi ở mới hơn, việc đầu tiên mà chắc chắn bạn phải làm là lựa chọn được những chiếc rèm gỗ tốt nhất cho căn nhà của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn một cách tỷ mỉ hoặc đơn giản là sẽ không hối tiếc với khoản đầu tư mình sẽ bỏ ra.


Để giúp bạn lựa chọn được chiếc rèm gỗ một cách dễ dàng hơn, chúng tôi đưa ra những mẹo nhỏ sau đây. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.Và tất nhiên, việc bạn tìm hiểu cũng như tham khảo kĩ trước khi bao gồm lựa chọn thay đổi căn nhà của mình là một điều rất tuyệt vời.

Màu sắc sẽ là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm.

Hãy tưởng tượng xem bạn muốn màu sắc chủ đạo trong căn nhà của mình là gì? Và cố gắng chọn màu của mành gỗ phù hợp với màu sắc và phong cách thiết kế của căn phòng mà bạn định treo nó.

Ví dụ, nếu căn phòng của bạn được sơn màu hơi tối ( như nâu nhạt), hãy chọn chiếc rèm gỗ đẹp cũng bao gồm màu nâu nhạt để cho hiệu ứng tốt hơn. Bên cạnh đó, rèm cửa màu sáng như màu trắng sẽ làm nổi bật màu nâu hơn, nhưng chỉ khi khung cửa nhà bạn vừa khít với chiếc rèm gỗ. Bạn hãy nhìn vào thiết kế nội thất từng phòng trong nhà và thử xác định xem đâu là màu sắc thích hợp nhất với căn phòng của bạn.

Tránh kết hợp quá nhiều màu sắc cũng như phong cách trên những chiếc rèm lá gỗ tự nhiên của mình.

Đây là một lỗi mà nhiều người mắc phải khi trang trí nội thất. Bạn sẽ không tạo được phong cách thiết kế như ý nếu chọn hai chiếc rèm gỗ hoàn toàn khác nhau ở hai căn phòng cạnh nhau. Hãy chọn chiếc rèm theo một chủ đề xuyên suốt trong ngôi nhà của bạn. Điều tương tự cũng diễn ra Lúc bạn lựa chọn màu sắc rèm gỗ, hãy chọn những chiếc rèm theo một xu hướng màu nhất định.Làm sao để căn nhà luôn sạch sẽ?

Nếu cửa sổ của bạn thường xuyên hứng chịu nhiều bụi và ô nhiễm từ bên ngoài, chú ý tránh xa những chiếc rèm màu trắng. Lúc được giữ sạch sẽ, rèm gỗ màu trắng sẽ đem lại sự thanh lịch, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn, tuy nhiên, Lúc bị bám bẩn nó trông như một mớ hỗn độn và sẽ phá hỏng mọi ý đồ thiết kế mà bạn muốn. Hãy cân nhắc thật kĩ để lựa chọn được những màu sắc tốt nhất cho chiếc rèm của bạn.

Hi vọng rằng những lời khuyên của chúng tôi kể trên đã giúp bạn phần nào định hình được chiếc rèm gỗ mình muốn. Hãy chắc chắn sự lựa chọn của mình sẽ thích hợp với thiết kế nội thất của tuốt tuột căn nhà. Một chiếc rèm chỉ thực sự tốt Lúc nó làm cho căn hộ của bạn đẹp hơn và đem lại cái nhìn thiện cảm trong mắt mọi người. Ngoài ra, rèm gỗ còn giúp tăng giá trị cho ngôi nhà bạn. Nếu bạn bao gồm ý định bán nhà hay chuyển đi, hãy cân nhắc chọn cho những chiếc cửa sổ một bộ rèm sáo gỗ thích hợp. Điều này có thể giúp bạn bán được nhà với giá cao hơn đấy.