Nếu như bạn là người yêu thích lịch sử, yêu khám phá thì khi du lịch với vé khứ hồi đi Bắc Kinh hãy ghé tham quan bảo tàng lịch sử Tự Nhiên để được trải nghiệm thú vị.

Tạo dáng bên những chú hổ giống như thật, chạy đua với những chú khủng long trên xe đạp, tham quan thủy cung hoặc nghiên cứu về sự tiến hóa của loài người, những loại thực vật và những loài động vật. Đó là những điều mà hầu như du khách nào cũng không bỏ lỡ khi đến bảo tàng lịch sử Tự Nhiên ở Bắc Kinh.

Hãy thông thả dạo bước quanh bầy khủng long ở đại sảnh, ngắm nhìn những loài động thực vật hoang dã được bảo tồn cẩn thận tại khu triển lãm hay tham quan khu thủy cung ở tầng hầm bảo tàng lịch sử Tự Nhiên Bắc Kinh. Những bộ sưu tập của bảo tàng gồm có hơn 200 ngàn hiện vật cùng 5 ngàn mẫu vật khác nhau.
Du lịch với vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh bạn sẽ thích thú với những mô hình khủng long và những bộ xương của những loài bò sát cổ đại. Đáng chú ý nhất có thể bộ xương khủng long Mamenchisaurus. Với chiếc cổ và đuôi dài nổi bật, đây là một trong những loài khủng long chân thằn lằn (sauropod) lớn nhất tại Trung Quốc. Hãy thử nhảy lên xe đạp và đua cùng những con vật thuộc kỷ Jurassic này xem ai nhanh hơn.
Sau đó, bạn hãy tiếp tục lần bước theo những giai đoạn tiến hóa và tham quan khu trưng bày Động vật Hữu nhủ Cổ đại. Đừng bỏ qua bộ xương nổi tiếng của con voi cổ đại thuộc phân họ Stegodon zdanski từng một thời dọc ngang Trung Quốc xưa.
Trong Vương quốc Thực vật, bạn sẽ tiếp tục hành trình khám phá từ những loài tảo tới những loài cây trên đất liền và những loài hoa khác nhau. Hãy bấm nút để xem những bông hoa nẩy chồi, đâm lộc và trổ hoa. Tiếp tục khám phá thế giới bí ẩn của những loài côn trùng hay thăm thú thủy cung để xem những loài cá.
Những khu trưng bày động vật lại có nhiều mẫu vật được nhồi bông, một cơ hội lý tưởng để bạn có thể chụp ảnh cùng những loài động vật hoang dã yêu thích của mình. Nếu quan tâm tới sinh lý giải phẩu người, bạn không nên bỏ qua gian trưng bày những xác ướp và cơ quan nội tạng người. Nhưng nhớ rằng chúng tôi đã cảnh báo trước, đây là những mẫu vật thật và có thể khá rùng rợn với nhiều người.
Chỉ một số ít những phòng trưng bày có bảng hướng dẫn bằng tiếng Anh, nhưng hầu hết mọi mẫu vật khác lạ đều đủ thú vị để khách không cần tới bất kỳ lời chú dẫn nào. Nếu muốn tìm hiểu tường tận thông tin, hãy thuê thiết bị hướng dẫn ghi âm bằng tiếng Anh. Rạp phim 4D chiếu những bộ phim giáo dục phù hợp cho trẻ em, tuy thường cũng không có tiếng Anh, đó cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại.
Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên nằm tại Quận Sùng Văn (Chongwen) và bạn có thể dễ dàng tới tham quan bằng taxi, hay tàu điện ngầm hoặc xe buýt. Vé vào cổng không tốn phí nhưng bạn phải đặt vé một ngày trước ngày tham quan. Phim 4D cũng được chiếu phục vụ miễn phí.
Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên đóng cửa vào những ngày thứ 2 hàng tuần. Vì thế khi đặt vé sang Bắc Kinh bạn tránh đến đây vào thứ 2. Hãy đặt vé bay sang Bắc Kinh ngay hôm nay để có những tấm vé giá rẻ nhất đến Bắc Kinh.
Hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ và đại lý Air Asia là nơi uy tín để bạn đặt vé đấy. Gọi tới số 04 3732 2333 hay 08.3827.0404 để được tư vấn tốt hơn đồng thời bạn có thể book vé máy bay đi Madrid rẻ nhất hay vé đến Amsterdam hay Hy Lạp rẻ nhất…