Hiện nay có rất nhiều căn hộ mini với diện tích chỉ 30m2 .Với diện tích khiêm tốn như vậy chủ nhà chỉ kê vừa một chiếc giường , một chiếc bàn tiếp khách nhỏ cộng với chiếc tủ bếp sơ sài và vài món đồ dùng cơ bản cho cuộc sống.Tuy nhiên với thiết kế nội thất chung cư hiện đại này của vhome thì bạn sẽ phải bất ngờ khi ngắm nhìn căn hộ quá đầy đủ, quá tiện nghi mà diện tích chỉ 30m2 với các chiều 5mx6m thật gọn gàng sang trọng.

Căn hộ 30m2 này được thiết kế làm hai không gian, một không gian được thiết kế thành hai tầng bao gồm các phòng vệ sinh, thay đồ, bếp nấu, bàn làm việc ở phía dưới, còn không gian phía trên là không gian cho phòng ngủ tiện nghi. Hệ tủ trang trí đa năng bằng chất liệu gỗ tổng hợp với các ngăn kéo để đồ đặt so le thành dạng bậc thang vô cùng quý giá , chúng tôi đã tính toán riêng sao cho phù hợp với từng chức năng khiến việc sinh hoạt của chủ nhân trở nên cực kì tiện lợi.

Không gian tiếp khách, bàn ăn kiêm bàn làm việc được tư vấn thiết kế nội thất chung cư đơn giản, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian khiến căn hộ 30m2 này dù phải kiêm nhiệm nhiều chức năng vẫn gọn gàng, tiện dụng.

Ngoài cách bài trí không gian hai tầng đa dạng , những thủ thuật phổ thông trong thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ như dùng màu trắng làm tông màu chủ đạo, sử dụng hệ tủ trang trí nhiều ngăn kéo và đợt để đồ cũng được áp dụng triệt để nhằm đem lại sự gọn gàng, tiện dụng tối đa cho căn hộ.

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư nhỏ, đừng quá lo lắng suy nghĩ để tìm cách bài trí nội thất , thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ 30m2 trên đây sẽ giúp bạn có nhiều mẹo và ý tưởng bổ ích để làm không gian sống của mình gọn gàng và đầy đủ hơn đấy.