Cố cung Cao Hùng

Du khách book vé máy bay đi cao hùng có thế đến thăm Cố cung ở Cao Hùng. Cố cung Bắc Kinh là viên ngọc sáng ngời trong các kiến trúc cung đình của Trung Hoa, cụm kiến trúc kết cấu bằng gỗ có quy mô lớn nhất và nguyên vẹn nhất trên thế giới.Cố Cung được xây dựng theo trật tự lễ giáo, quy phạm chính trị và tinh thần luân lý của các vương triều phong kiến Trung Quốc. Bố cục chỉnh thể cũng như quy mô, hình dáng, màu sắc trang trí và trưng bày của Cố Cung đều thể hiện quyền vua tối cao và đẳng cấp nghiêm ngặt.

Ba ngôi điện lớn trong Cố Cung thu hút sự chú ý của mọi người nhất. Đó là điện Thái Hoà, điện Trung Hòa và điện Bảo Hoà, là những ngôi điện chính của các nhà vua thi hành quyền lực thống trị và tổ chức các nghi lễ long trọng.

Suối nước nóng Cao Hùng hút khách chọn ve may bay di cao hung đến tham quan nghĩ dưỡng

Cao Hùng là quốc gia nằm trong top 15 nơi có suối nước nóng tốt nhất thế giới với nhiều loại suối khác nhau như nóng, lạnh, bùn ...Cao Hùng tự hào là nơi có nhiều suối nước nóng nhất thế giới cả về số lượng và chủng loại. Suối nước nóng được hình thành bởi các vùng nước từ lòng đất và có tác động tích cực đến các rối loạn của hệ thống thần kinh và tiêu hóa, việc lưu thông, và các cơ quan.Con người đã sử dụng suối nóng để giữ sức khỏe từ lâu. Tại Cao Hùng, với cấu trúc địa chất đặc biệt, nguồn nhiệt ngầm tạo ra những con suối nước nóng khắp nơi trên đảo. Ngoại trừ Changhua, Yunlin Bành Hồ, hầu như suối nước nóng đều có ở mọi nơi, và do đó Cao Hùng cũng được gọi là "Vương quốc suối nước nóng".

Hơn một trăm suối nước nóng đã được phát hiện tại Cao Hùng, nằm trong các khu vực địa lý khác nhau bao gồm cả vùng đồng bằng, núi, thung lũng, và đại dương. Nồng độ cao nhất của suối nóng có thể tìm thấy ở miền bắc Cao Hùng, nơi có núi lửa Tatun.Hai bên dãy núi miền Trung cũng có rất nhiều. Suối nước nóng chiếm hơn 80% suối nước nóng tại Cao Hùng.

Nếu thích châu âu thì ko thể bỏ lỡ vé máy bay đi Đức với những thành phố lịch sử, thị trấn cũ, những lâu đài cổ tích, những ngọn núi phủ tuyết trắng, những khu nghỉ mát bên bờ biển, các công viên quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo lịch vé máy bay vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn