Chức năng đầy tiện ích và hữu dụng của bếp điện từ Dmestik

Những tính năng nấu của những chiếc bếp từ dmestik NA772 IB thật khác biệt, với cách tiếp cận “giao diện thông minh” được bố trí hợp lý để dễ dàng tương tác và vận hành mà không làm nhàm chán của người nội trở.
Tối ưu hóa “niềm vui nấu nướng” cho các bà vợ nấu ăn, dmestik đã trang bị cho những chiếc bếp điện từ của mình một loạt các tiện ích tiên tiến và thực sự hữu dụng, như hệ thống chống quá tải, quá áp giúp bảo vệ bếp khỏi những cú "sốc " điện đột ngột hay trở chứng nhưu các dòng bếp TQ trên thị trường, điều rât hay xảy ra ở hệ thống điện tại Việt Nam, hệ thống cảm báo nhiệt dư bằng hình ảnh và âm thanh giúp người sử dụng biết được khi nào mặt bếp nóng và lạnh....
“Tiết kiệm đấy, nhưng cũng hợp thời trang đấy” - saigonhomekitchen.vn/mua-bep-tu-chinh-hang-o-dau
Bếp điện từ dmestik không chỉ là sản phẩm tiết kiệm mà còn tăng thêm “chất” thời trang và dễ điều khiển và bạn nên nghĩ ban bep gas hong ngoai để mua bếp này về ngay, kakaka.., điều đặc biệt là cực kỳ tiện lợi khi có thể sử dụng cho tất cả các loại xoong, nồi, chảo, chớp. Bếp có thể hạ công suất xuống mức thấp nhất là 300W tương đương với khỏang 85 độ C .

Có thể bạn quan tâm: