Sàn gỗ nhựa Tecwood là tên thương hiệu sản phẩm sàn gỗ ngoài trời Composites. Sản phẩm có những tính năng vượt trội, sang trọng, màu nhan sắc đặc trưng đồng thời dai sức với giai đoạn .Sàn gỗ ngoài trời Tecwood ngoài những đặc tính chung như: Mang lại vẻ sang trọng cho không gian ngoài trời, có khả năng chống chịu thời tiết nóng ẩm mưa nhiều đặc trưng thời tiết ở Việt Nam... sản phẩm còn có những tính năng vượt trội như:

- Chống mục nát đồng thời mối mọt.

- Chống trầy xước: phù hợp bằng các bánh xe nhỏ ở chân bàn ghế. Đúng là thêm trong những đặc tính sử dụng đặc bánh xe trên sàn. Sau đó mọi người kiểm tra lại mặt sàn.

- Không dễ cháy: bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa cùng lúc lõi ván được xừ lý cơ học nếu giảm tính dễ bắt lửa của gỗ. Đặc tính này được hiểu như là chịu được nhiệt độ cao của diêm và tàn thuốc lá, nến, bật lửa,. Phải được chứng minh bởi nhà sản xuất theo chứng nhận của lãnh thổ Đức DIN 4.102-B1. - Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ phòng tắm có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng độ ẩm nóng. Tính chất này bảo đảm cho sàn ổn định thời kỳ gặp nhiệt độ cao.

- Tính bền vững đối cần ánh sáng: không biệt của sàn gỗ công nghiệp. bạn đều có thử nghiệm với mỗi cách kéo cùng lúc xoay


Sàn ngoài trời

- Không bị phai màu vị tia cực tím, vân giữ được độ bền màu ngay cả lúc tiếp chuyện xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gay gắt.

- Chống dơ hóa chất: các chất sử dụng hằng ngày như thức ăn, thức uống... Những vết ố này dễ dàng gặp phải loại bỏ bất kì thời gian nào.

- Phát thải khí độc hại thấp: là một thuật ngữ luôn được sử dụng trong thông tin sản phẩm. E1 là tiêu xài chuẩn quy định giới kì hạn khí phát thải formandehyde của không quá xa lạ mà phủ ở mức 0.1ppm

- Chịu lực: là cách sàn ngoài trời Hà Nội chịu được lực tác dụng của thêm vật nặng rơi xuống sàn.