Từ thủ đô của nước Việt Nam, du khách sẽ có cơ hội khám phá vương quốc của gió, quê hương của đương kim tổng thống Brack Obama khi mua ve may bay di Chicago tu Ha Noi của hãng hàng không Eva Air.Chicago nằm trong tiểu bang llinois của miền Trung Tây Mỹ, ven hồ tây nam của hồ Michigan. Được mệnh danh là “thành phố của những vùng ngoại ô”, Chicago có tới 70 vùng ngoại ô giáp ranh độc đáo.
Khi đến với thành phố xinh đẹp này, bạn không cần phải lo lắng về việc chơi gì? Đi đâu?... Bởi lẽ, thành phố này có rất nhiều địa điểm, nhiều hoạt động bạn có thể tha hồ lựa chọn.Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên phong phú, Chicago còn có vô số công trình kiến trúc lộng lẫy khiến du khách mua vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Mỹ dễ quên cả đường về. Và điều hấp dẫn hơn cả là đô thị nổi tiếng thế giới này vẫn còn nhiều nơi để du khách khám phá trong sự phấn khích mà không phải mất tiền!
Viện bảo tàng Oriental nằm trên khuôn viên Trường đại học Chicago, ở khu vực công viên Hyde Park. Được thành lập từ năm 1919 và được sửa chữa toàn bộ trong những năm gần đây, Viện bảo tàng Oriental sở hữu bộ sưu tập đẳng cấp thế giới về lịch sử, văn hóa của toàn bộ vùng Trung Đông thời Cổ đại.Ngoài ra còn những địa điểm du lịch thú vị khác như : Bảo tàng Smith of Stained Glass Windows, Hội Kiến trúc Chicago (CAF) là những địa điểm vô cùng thú vị, thể hiện nhiều nét văn hóa độc đáo của thành phố Chicago.
Bên cạnh đó, các hành khách có thể tham quan thành phố “quả táo lớn” New York bằng những tấm vé máy bay đi New York giá rẻ nhất.