Hiện nay, các sản phẩm camera quan sát đã được biết đến rộng rãi trên cả nước thông qua mạng lưới đại lý phủ khắp các tỉnh thành và đặc biệt tại Hà Nội là một trong những thị trường trọng tâm của dòng sản phẩm này. Đến với công ty Secutech Việt Nam chúng tôi quí khách sẽ hoàn toàn an tâm khi được tư vấn kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi lắp đặt camera quan sát , camera chống trộm, camera an ninh... cho nhà riêng, văn phòng hay kho hàng, nhà xưởng của mình.


Giải pháp camera uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Thời gian làm việc của chúng tôi từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần (8h đến 17h30). Hy vọng với chính sách dịch vụ và nỗ lực phục vụ của mình, chúng tôi sẽ luôn luôn được khách ủng hộ.
Bên cạnh đó với tính năng phát hiện chuyển động cảnh báo qua email khi quí khách dùng smartphone thì camera an ninh quan sát sẽ là người giữ nhà vô cùng đáng tin cậy khi dịch vụ 3G, push mail với giá thành ngày càng rẻ hơn. Nếu quí khách đang sử dụng laptop hay các dòng điện thoại thông minh như iphone, ipad, tablet, samsung, android, ios, macbook… đừng quên yêu cầu nhân viên kỹ thuật hỗ trợ sử dụng camera quan sát với các thiết bị này.
Chúng tôi sẽ thực hiện cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn tốt nhất theo tiêu chuẩn công ty. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại hà nội vui lòng chỉ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tránh gặp tình trạng hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Chính sách lắp đặt camera cho khách hàng trên toàn quốc như sau:
- Giá chính hãng toàn công ty.
- Tất cả sản phẩm camera quan sát, camera chống trộm,camera an ninh... đều được chúng tôi bảo hành chính hãng 1 năm.
- 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
- Hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Có thể bạn quan tâm: