Sau nhiều năm làm việc cho các trung tâm ban bep gas hong ngoai, tôi đã đúc kết những mẫu bếp cao cấp sau:
CHẢO CHỐNG DÍNH PHỦ SỨ ELMICH.

Sử dụng công nghệ chống dính Ecolon cao cấp của Neoflam, là một công nghệ chống dính với khả năng chống dính hoạt động ở tốt ở nhiệt độ từ 450 độ C trở xuống cho khả năng chống dính tốt trên bếp từ khi mà Teflon chỉ chịu được nhiệt độ từ 250 độ C trở xuống.
Cán chảo làm từ silicon.
Kích thước chảo là 28cm.
Chất liệu cấu thành: Nhôm nguyên khối.
Vật liệu chống dính Ecolon.

CHẢO CHỐNG DÍNH RED ANGEL CÓ VUNG ĐÁY TỪ 28CM.

Nếu bạn muốn một chiếc chảo có 2 quai cầm để cho dễ nhấc ra và có thiết kế đẹp thì sản phẩm chảo Red Angel phù hợp với nhu cầu này. Chảo có màu đỏ bắt mắt, khả năng chống dính bền, có vung kính, quai chảo sử dụng Silicon cách nhiệt, sâu lòng phù hợp với rán sào đều được. Đây là mẫu chảo bán chạy nhất của Elmich.
Thông số cơ bản:
Kích thước 28cm.
Chảo chống dính Red Angel có vung đáy từ 28cm.
Chất liệu: Nhôm nguyên khối.
Cán chảo: Silicon.

CHẢO TITAN ELMICH ĐÁY TỪ 28CM.

Sở hữu lớp phủ hợp kim titan – nhôm siêu bền và nhẹ đảm bảo cho sức khỏe khi mà không thể có bất cứ chất nào được tạo ra ở nhiệt độ cao (nhiệt độ nóng chảy là 1668 độ C) nên bạn hoàn toàn yên tâm dù bật bếp cao đến như thế nào nữa. Chảo này có thiết kế 1 quai bọc silicon cùng vung kính. Đây là một trong những mẫu chảo từ giá rẻ trên thị trường hiện nay.
Thông số cơ bản:
Kích thước 28cm.
Hợp kim nhôm – titan.
Chảo titanium chống dính đáy từ 28 cm.
Cán làm từ silicon.
Lớp chống dính titanium.

CHẢO ĐÁ SÂU LÒNG CÓ VUNG.

Là một chảo sử dụng vật liệu đá chống dính với 3 lớp đá cẩm thạch siêu bền cho sản phẩm có khả năng chống dính và chống ăn mòn cao, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Với 2 quai cầm chắc chắn, có vung kính và giá thành hợp lý thì đây là một trong những mẫu chảo cho bếp điện từ có giá tốt.
Thông số:
Kích thước đường kính: 28cm.
Vật liệu: Nhôm nguyên khối.
Chống dính: 3 lớp cẩm thạch.

CHẢO CHỐNG DÍNH CHO BẾP TỪ ELO.

So với những chảo Elmich thì những sản phẩm chảo Elo đang có mặt tại Việt Nam là những sản phẩm cao cấp, thiết kế hiện đại với chất liệu gốm chống dính hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ cao và không sinh nhiệt khi nấu ăn. Tuy nhiên các sản phẩm sử dụng gốm chống dính của Elo truyền nhiệt kém nếu sử dụng bếp gas hay bếp hồng ngoại, bạn chỉ nên sử dụng chúng trên bếp cảm ứng từ.

CHẢO TỪ CERAMIC 28CM ELO.

Sử dụng vật liệu chống dính Ceramic, chiếc chảo của Elo cho khả năng chống chịu nhiệt tốt hơn nhiều so với Teflon cùng khả năng chống cong vênh cao của chảo. Thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, đây là một trong những sản phẩm chảo cao cấp nhập khẩu.

Thông số kỹ thuật:
Kích thước 28cm.
Lớp chảo chống dính Ceramic.
Tay cầm chất liệu Silicon.
Made in Germany.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:
Trước khi sử dụng lần đầu tiên nên rửa chảo sạch bằng nước xà phòng (nên dùng xà phòng không dùng bột giặt) sau đó dùng 1-2 thìa cà phê quét lên mặt chảo và đem hâm nóng chảo. Cứ 2 tuần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Duy trì liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn. Dùng mức nhiệt vừa phải với chảo Teflon còn với chảo kim cương thì vô tư đi. Dùng giẻ mềm khi rửa, đừng có dùng cái giẻ inox cào vào đó, chẳng loại nào có thể chịu nổi. Nếu dùng muôi thìa thì nên dùng loại bằng gỗ để không làm xước phần chống dính. Những dòng chảo kể trên phù hợp với bếp từ dmestik NA772 IB.
Tin tức: http://saigonhomekitchen.vn/mua-bep-tu-chinh-hang-o-dau