Lan can kính khi ra đời nó như một giải pháp giải quyết các vấn đề về tằm nhìn, tính trong suốt và sự sang trọng của nó từ kính.

[B][COLOR=#0000FF][I][FONT=Arial]Cầu thangUốn cong theo hình dáng [/I][FONT=Arial]Lan can kính dạng liên kết ân sàn, pát đơn hoặc pát đôi là dạng lan can kính phù hợp nhất để tạo nên những lan can không cho bạn cảm giác bị rối mắt hay sự ngắn chia các thanh dọc và ngang, nó giúp cho căn nhà ban trở nên nhẹ nhàng và trong suốt.


Hoàn toàn trong suốt với lan can kính dày 15mm
Uốn cong mền mại :
Tất cả vật liệu dùng làm lan can như nhôm, sắt, inox hay gỗ đều có thể uốn cong nhưng để có được sự chính xác cao, đường nét thanh mảnh và tinh xảo thì lan can kính chính là giải pháp tốt nhất. Đó là bởi vì kính có thể uốn cong theo hình dáng lan can mà bạn mong muốn, sau khi hoàn thiện, bạn sẽ chiêm nghiệm và nhận thấy rằng lan can kính uốn cong thật sự là một điểm nhấn nghệ thật trong không gian kiến trúc của căn nhà .
[/B][/FONT]


Lan can kính uốn cong theo đường tròn
Tính thẩm mỹ cao :
[B][FONT=Arial]kính cường lựcVật liệu chính của lan can kính là [/B] (tempered glass) dạng 10mm,12mm, 15mm hay kính ghép(lamineted glass) 10.38mm, 12.38mm.. Với kính cường lực bạn có thể biến nó từ dạng trong suốt trở nên đầy màu sắt bằng các phương pháp như dán hoa văn, sơn lên kính, chạm khắc còn khi sử dụng kính ghép bạn có thể ghép hoa văn ghép vải, ghép lá... và có thể trộn những màu kính bạn thích, nó thật sự là chân trời để bạn sáng tạo nên những lan can đầy chất nghệ thuật và ấn tượng.[/FONT]


lan can sử dụng hoan văn mài dán trên kính


lan can sử dụng kính ghép keo đục
Lan can kính an toàn tuyệt đối :
Khi nhắc đến lan can kính có lẽ đa số chúng ta cũng có suy nghĩ chúng dễ vơ hay không an toàn hoặc sợ trẻ em va phải...Thật ra lan lan kính có thể xếp chúng vào loại lan can an toàn nhất để bảo vệ bạn và con trẻ bạn. Với kính cường lực nó có độ cứng gấp 5-7 lần so với kính thông thường khi thử nghiệm người ta cho một người có sức khỏe tốt dùng búa nặng 1kg đập vào giữa tấm kính thì có lẽ phải đến hơn 5 lần mới vỡ, do đó bạn hoàn toàn an tâm khi gấp phải trường hợp con trẻ hay bị phải một vật nào đó tung vào lan can kính.
Liên kết an toàn: lan can kính có rất nhiều giải pháp để lựa chọn như liên kết bằng u âm sàn kính của bạn được chôn sâu vào sàn hay đà bề tông từ 5-7cm rồi dán vào đó bằng keo (silicon) chịu lực và chịu đàn hồi. Lan can trụ chôn tường, đối với dạng lan can được lắp đặc khi tiếp hành cây dựng và chân trụ được chôn vào bê tông nơi lắp đặt, nó trở thành một khối liên kết ngay từ đầu với bê tông. Lan can kính dùng trụ inox áp bậc hay cập hông đối với dạng lan can này mỗi trụ đều có đến 4 điểm liên kết vào tường bằng tất kê sắt khá chắc chắc khả năng chịu tải của mỗi tất kê sắt 10mm dài 80mm tương ứng với 3000N (300kg)nếu muốn lấy nó ra.
Hàng rào chắn hiệu quả nhất : khi dùng lan can sắt hay inox bạn không thể nào cho nó bịt kín hoàn toàn như một bức tường kính, vì vậy về điểm này lan can kính có lẽ là giải pháp hiệu quả nhất , bạn hoàn toàn an tâm khi muốn lan can kính là rào để che chắn ngăn không cho các vật nhỏ hay bụi bẩn hay nước rơi từ tầng này đến tầng khác và dạng lan can u âm thích hợp nhất cho ưu điểm này.
[FONT=Arial]công ty nhôm kínhLan can kính sở hữu những tính năng ưu việt và khả năng ứng dụng vượt trội so với các dạng lan can cổ điển, nó đã trở mốt khi chọn lựa lan can . Lan can kính đã khá quen thuộc với các nhà thiết kế , với người sử dụng có lẽ đa số đều hài lòng khi đã sử dụng qua. Chính vì thế Toàn Cầu khuyên dùng nếu bạn cảm thấy thích mà không cần lo ngại bất cứ điều gì ...để căn nhà bản trở nên ấn tượng và đáng yêu hơn.[/FONT]
[/FONT][/COLOR]