Sàn gỗ là vật dụng trang trí đang chiếm đa số đến thị trường người dùng, do sàn gỗ mang vẻ giờ đại và sang trọng. Tuy nhiên có một số lỗi của sàn phát ra tiếng kêu khi đi lại tạo cảm giác khó chịu cho gia chủ.


Sàn gỗ robina

Vậy nguyên do là gì? cùng lúc cách khắc phục giai đoạn sàn gặp phải vấn đề này ra sao?

Sàn gỗ công nghiệp mắc kêu nguyên nhân là nằm ở hèm khóa, thường bị ở các loại ván sàn không có phủ sáp nến( tác dụng của lớp sáp nến vừa là Nếu muốn chống ẩm tốt hơn vừa là Để tạo độ êm cho sàn gỗ ban công giống như động cơ với đổ dầu nhớt, bánh răng máy móc với mỗi bôi mỡ vậy).

Một nguyên cớ nữa ảnh hưởng tới là bề mặt sàn không phẳng đều. lúc lắp các loại sàn gỗ ngoài trời hà nội có nguy cơ mắc kêu mà nền nhà lại không phẳng sẽ là nguyên do tích cực tạo ra tiếng kêu.


Sàn gỗ Kahn

Đối bằng càng đội ngũ loại sàn gỗ công nghiệp (sàn ngoài trời hà nội) mà hèm khóa không phủ sáp nến có thể thời điểm mới lắp đặt có càng chút tiếng kêu lách tách nhỏ thời kỳ chúng ta bước trên sàn điều này có thể chấp nhận được và càng giai đoạn sẽ hết . Để tiếng kêunhiều mà sau một thời điểm không chấm hết thì bằng xử lý với mỗi cách tháo lần lượt các tấm gỗ ra sử dụng chổi sơn loại nhỏ nhúng vào dung xê nến lỏng(Paraphin) sau đấy quét vào hèm, Để cẩn thận nên quét vào cả hèm âm(hèm dưới) cùng lúc hèm dương(hèm trên) của tấm gỗ sau đó lắp lại.

sàn gỗ công nghiệp, cách khắc phục sàn gỗ khi bị kêu

bề mặt sàn bảo đảm phẳng, và loại sàn gỗ hèm khóa phải được phủ sáp nến